Bóng đá Anh

Arsene Wenger: “Tôi chưa sẵn sàng cho việc ra đi”

Giáo sư đã phớt lờ lời đề nghị của người học trò cũ Ian Wright rằng ông nên rời khỏi Arsenal sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

HLV của Arsenal đã phủ nhận thông tin cho rằng ông sẽ rời khỏi vị trí HLV trưởng của CLB thành phố London sau 21 năm nắm giữ kể từ khi ông chuyển tới đây vào tháng 9/1996.

Đã có những thông tin cho rằng HLV người Pháp không có ý định ký tiếp hợp đồng mới với Arsenal, khi mà họ có thể sẽ trải qua mùa giải nữa trắng tay tại Premier League.

Vào đầu tuần, huyền thoại một thời của Arsenal Ian Wright nói rằng trong bữa ăn tối với Arsene Wenger, ông đã khuyên người thày cũ của mình rời khỏi sân Emirates vào mùa hè năm nay.

Tuy nhiên, chiến lược gia 67 tuổi người Pháp cho biết ông đã từ chối. “ Chúng tôi đã ăn tối cùng với nhau, nhưng bữa tối không chỉ có 2 chúng tôi”, HLV Wenger trả lời phỏng vấn. “Tôi rất cảm kích cậu ấy khi cậu ấy muốn tôi nghỉ ngơi. Tuy nhiên, tôi chưa sẵn sàng cho điều đó.”

Arsene Wenger  là HLV tại vị lâu nhất tính tới thời điểm hiện tại tại Premier League, ông đã chỉ đạo đội bóng bắc London trên 1500 trận đấu. Trong 21 năm dẫn dắt pháo thủ, ông đã đem về phòng truyền thống của CLB 3 chức vô địch Premier League và 6 danh hiệu FA Cup.