Các giải đấu khác

Con trai Jurgen Klinsmann được gọi vào ĐT U20 Mỹ

Thủ thành Jonathan Klinsmann có tên trong danh sách triệu tập của ĐT U20 Mỹ tham dự Vòng chung kết U20 CONCACAF.

Trong khi HLV Jurgen Klinsmann đã bị sa thải khỏi ĐT Mỹ thì con trai của ông- Jonathan Klinsmann mới đây đã được triệu tập vào đội tuyển Mỹ cấp độ U20. Jonathan hiện đang chơi cho đội bóng trường Đại học California. Anh đã có tên trong danh sách 20 cầu thủ được HLV Tab Ramos lựa chọn cho giải U20 CONCACAF, giải đấu diễn ra vào cuối tháng này tại Costa Rica.

Tại giải đấu đó, đội bóng của “Klinsmann đệ nhị” nằm ở bảng B cùng với các đội Panama, Haiti và Saint Kitts.

Đây có thể được xem là một bất ngờ khi thay vì thi đấu cho ĐT Đức- Đội tuyển mà cha anh từng thi đấu, thủ môn trẻ lại lựa chọn Xứ sở cờ hoa là nơi thi đấu. Tuy nhiên, vì đây chỉ là cấp độ trẻ của ĐT Mỹ nên Jonathan Klinsmann vẫn còn nguyên cơ hội được thi đấu cho “Cỗ xe tăng” Đức”.

Danh sách Đội tuyển U20 Mỹ tham dự Vòng chung kết U20 CONCACAF

Thủ môn: Jonathan Klinsmann (California), JT Marcinkowski (Georgetown).

Hậu vệ: Marlon Fossey (Fulham, England), Justen Glad (Salt Lake), Aaron Herrera (New Mexico), Erik Palmer-Brown (Sporting Kansas City), Tommy Redding (Orlando City), Auston Trusty (Philadelphia).

Tiền vệ: Danny Acosta (Salt Lake), Tyler Adams (New York Red Bulls), Coy Craft (Dallas), Luca De la Torre (Fulham, England.), Jonathan Gonzalez (Monterrey, Mexico), Jeremiah Gutjahr (Indiana), Jonathan Lewis (New York City), Sebastian Saucedo (Salt Lake), Eryk Williamson (Maryland).

Tiền đạo: Jeremy Ebobisse (Portland), Brooks Lennon (Salt Lake), Emmanuel Sabbi (Las Palmas, Spain).