Các giải đấu khác

Cựu tiền đạo Real Madrid: “La Liga là mục tiêu hàng đầu”

Fernando Morientes cho rằng danh hiệu quốc nội sẽ là mục tiêu hàng đầu của Real ở mùa giải này.

2 chức vô địch UEFA Champions League trong 3 năm vừa qua đã giải tỏa cơn khát Decima và Un Decima cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Trong khi đó, lần gần nhất Real Madrid vô địch La Liga cách đây đã… 5 năm.

Thật khó tin khi một đội bóng có tổng đội hình giá trị nhất thế giới lại mới chỉ vô địch giải quốc nội một lần trong 8 mùa giải gần đây (năm 2012). Có lẽ đó là cơ sở để cựu tiền đạo Fernando Morientes cho rằng La Liga mới là mục tiêu hàng đầu của Real Madrid ở mùa giải này.

“Tôi nghĩ đối với Real Madrid, mục tiêu hàng đầu của họ sẽ là La Liga”-  Morientes trả lời trên trang Marca.

“Nếu như giành được chức vô địch Champions League, điều đó sẽ là tốt hơn. Nhưng đã 5 năm rồi đội bóng không dành được danh hiệu La Liga, điều đó là không tốt với một CLB như Real Madrid, cho cả những người hâm mộ. Đó là lý do tôi nói La Liga sẽ là mục tiêu hàng đầu của Real Madrid”.

Mùa giải này thầy trò HLV Zidane đang có cơ hội rất lớn để kết thúc sự thống trị của Barcelona. Hiện tại họ đang dẫn đầu, hơn đội bóng đại kình địch 1 điểm và còn 2 trận chưa đấu. Cuối tuần này, đội chủ sân Bernabeu sẽ phải làm khách trên sân của Osasuna.