Bóng đá Anh

Pháo thủ nhận tin vui từ Hector Bellerin

Trong giai đoạn khủng hoảng nhận sự, các pháo thủ thành London đã nhận được tin vui đầu tiên khi chấn thương của Hector Bellerin  đang tiến triển hồi phục rất khả quan.

Thất bại 1-3 trước Chelsea tại Stamford không chỉ lấy đi những hy vọng của Arsenal trong cuộc đua giành chức vô địch giải bóng ngoại hạng Anh mà còn lấy đi của Arsenal một trụ cột của tuyến phòng ngự là Hector Belerin. Điều trớ trêu đó lại là tình huống dẫn tới bàn mở tỷ số của trận đấu; một nút thắt dẫn đến những diễn biến tiếp theo của trận đấu cùng với đó là bất lợi trong những phút còn lại dành cho học trò của Arsene Wenger.

Sau pha va chạm với Marcos Alonso; hậu vệ phải Hector Belerrin đã không thể tiếp tục thi đấu và phải rời sân ngay sau pha va chạm dẫn tới bàn thắng dành cho Chelsea. Tuy nhiên, các cổ động viên của Arsenal có thể tạm thở phào khi đích thân Bellerin đã đặt dòng trạng thái gửi lời cảm ơn của mình tới mọi người trên Twitter cá nhân và lời nhắn sẽ sớm trở lại với sân cỏ trong thời gian sớm nhất.

Đây là một tin vui dành cho câu lạc bộ Arsenal trong bối cảnh họ vừa nhận một thất bại toàn diện trước Chelsea; thất bại đó gần như đã dập tắt hy vọng vô địch giải Ngoại hạng Anh của các “Pháo Thủ” trong mùa giải năm nay. Hector Bellerin là một vị trí quan trọng ở hàng phòng thủ của Arsenal; điều này được thể hiện rõ sau khi anh rời sân hàng thủ chơi rất bất ổn trong trận đấu với Chelsea diễn ra mới đây. Việc Bellerin sớm trở lại là một tin rất vui dành cho Arsenal trong bối cảnh họ cũng vẫn đang phải chịu cạnh tranh gắt gao từ các đội bóng khác cho một mục tiêu dành một tấm vé dự Champions League mùa giải sang năm.