Các giải đấu khác

Inter Milan nhắm Antonio Conte cho chiếc ghế huấn luyện viên trưởng

Ban lãnh đạo của Inter Milan sẵn sàng trả cho Antonio Conte 13 triệu bảng một mùa nếu huấn luyện viên người Italia dẫn dắt đội bóng nửa xanh đen thành Milan.

Mới chỉ sau nửa mùa giải nhưng có thể nhận định được rằng đây là một mùa giải mà Inter Milan khó có thể hoàn thành chỉ tiêu trở lại với vị thế hàng đầu tại giải vô địch quốc gia Italia. Chính vì thế, bàn lãnh đạo của Inter Milan đang quyết tâm có những cuộc cải tổ bằng động thái đầu tiên đó tìm một huấn luyện viên đẳng cấp để giúp đội bóng mang về những danh hiệu lớn.

Theo tờ Tuttosport, người lãnh đạo của Inter Milan tin tưởng rằng Antonio Conte là người thích hợp có thể giúp cho Inter Milan trở lại với quỹ đạo chiến thắng. Và họ sẵn sàng cấp cho cựu chiến lược gia của Juventus một số tiền khổng lồ để phục vụ cho việc mua sắm trên thị trường chuyển nhượng.

Mặc dù, vậy điều này là rất khó xảy ra bởi Conte đang rất thành công trong mùa giải đầu tiên làm việc ở Chelsea. Trong bối cảnh mà cuộc cách mạng về chiến thuật với sơ đồ 3-4-3 của Conte đang mang lại thành công cho Chelsea tại giải Ngoại Hạng Anh và xa hơn nữa là mục tiêu tại UEFA Champions League với đội chủ sân Stamford Bridge vào mùa giải sang năm. Bên cạnh đó, huấn luyện viên hiện tại của Inter Milan là Stefano Pioli đang là khá tốt nhiệm vụ của mình sau khi lên thay thế Frank De Boer tại Inter Milan. Do đó, viễn cảnh đưa Conte về dẫn dắt của ban lãnh đạo Inter Milan là một điều khá xa vời.