Bóng đá Anh

Mourinho: “Man United đã ở rất gần Top 4”

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha tỏ rỏ niềm tin cho một vị trí trong top 4 sau khi Man United đè bẹp Leicester City đêm qua (5/2).

Rạng sáng nay các học trò của HLV Mourinho đã có một trận đấu khởi sắc ngay trân sân King Power của Leicester City khi họ đánh bại chủ nhà với tỷ số 3-0. Chiến thắng này ngoài việc giúp những chú Quỷ Đỏ bỏ túi thêm 3 điểm mà quan trọng hơn khi bây giờ họ chỉ còn cách vị trí thứ 4 của pháo thủ Arsenal đúng hai điểm. Ngay ở bài trả lời phỏng vấn sau trận đấu vị HLV người Bồ Đào Nha cũng đã tỏ ra tràn đầy hưng phấn sau những gì các học trò của ông đã làm và những cơ hội để đội bóng của ông có thể thăng tiến trong những vòng đấu còn lại.

HLV Mourinho cho biết: “Chúng tôi đã chơi như mọi khi, làm tất cả để chiến thắng. Dĩ nhiên đối thủ lần này rất khó khăn nhưng đó là điều đội bóng thường xuyên phải đối mặt.

Chúng tôi khởi đầu không tốt nhưng sau đó đã kiểm soát bóng và tạo nên nhiều cơ hội. Đội bóng bước vào giờ nghỉ giải lao với hai bàn thắng và mọi chuyện trở nên khá dễ dàng.

Tôi không quan tâm tới các đối thủ. Nếu chúng tôi thắng Hull và hòa Leicester thì mọi người sẽ nói đó là bốn điểm tích cực. Tuy nhiên, kết quả ngược lại dù đội bóng vẫn bỏ túi ngần đó điểm. Điều quan trọng là chúng tôi phải tìm được sự cân bằng. Đội bóng vẫn đứng ở vị trí như cũ, nhưng đã gần hơn với các đối thủ. Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu”

Ở vòng đấu tiếp theo, Man Utd sẽ trở về sân nhà tiếp Watford vào ngày 11/2.