Bóng đá Anh

Kasper Schmeichel cảnh báo nguy cơ xuống hạng của Leicester

Thủ thành số 1 của Leicester bày tỏ ý kiến thất vọng khi đội nhà sa sút thảm hại ở mùa giải này…

Mùa giải 2016-2017 đã đi qua 2/3 chặng đường. Ngoài sức mạnh tuyệt đối của Chelsea với phần còn lại thì câu chuyện “Đương kim vô địch tệ nhất lịch sử Premier League” cũng là điều mà người hâm mộ và giới truyền thông nhắc tới nhiều trong thời gian qua.
ở mùa giải năm nay, Leicester City đang thể hiện một phong độ đáng thất vọng so với những gì họ đã làm để lên ngôi vô địch. Nếu như thời điểm này cách đây một năm, Bầy cáo còn làm mưa làm gió, liên tục dẫn đầu trên Bảng xếp hạng trong một khoảng thời gian dài thì ở mùa giải này, họ lại đang là ứng viên cho vị trí… xuống hạng. Điều đó càng được nhắc đến nhiều khi mà đêm qua, nhà Đương kim vô địch chịu thua ngay trên sân nhà trước Manchester United với tỷ số 0-3. Rõ ràng đây là một Leicester hoàn toàn khác so với mùa giải trước, dù rằng các ngôi sao của họ vẫn còn đó.
“Chúng tôi cần nhanh chóng cải thiện”- Kasper Schmeichel trả lời trên trang Sky Sport. “Chúng tôi cần phải nỗ lực nhiều cho phần còn lại của mùa giải, nếu không muốn xuống hạng vào cuối mùa bóng”.
“Phong độ của chúng tôi đã sa sút rất nhiều ở trong mùa giải này. Mùa trước chúng tôi đã tạo nên một kỳ tích, nhưng mùa này là một điều khác. Chúng tôi cần phải đứng lên nếu không muốn xuống hạng. Đó sẽ là điều xấu hổ với Leicester”.
Với việc mới chỉ dành được 21 điểm sau 24 vòng đấu, Leicester City trở thành Nhà đương kim vô địch tệ nhất trong lịch sử bóng đá Anh.