Bóng đá Anh

Wenger nhắn nhủ học trò tập trung đánh bạ Chelsea

Huấn luyện viên trưởng của Arsenal mong muốn các học trò tập trung vào việc đánh bại Chelsea hơn là lo lắng về những gì ông có thể sẽ làm vào mùa hè sắp tới.

Ở thời điểm hiện tại hợp đồng của HLV Wenger  với Arsenal sẽ đáo hạn khi mùa giải kết thúc. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ thông báo gì về việc sẽ gia hạn hợp đồng. Huấn luyện viên người Pháp đang đối mặt với nhiều áp lực sau thất bại 1-2 ngay tại sân nhà Emirates trước Watford hồi giữa tuần qua. Qua đó, các “Pháo Thủ” bị đội đầu bảng Chelsea bỏ cách tới 9 điểm.

Tuy nhiên, chiến lược gia người Pháp vẫn tin rằng không có bất kỳ điều gì ảnh hưởng tới sự lựa chọn của mình; các cầu thủ Arsenal cần tập trung vào những việc trước mắt.

Phát biểu trước trận đấu với Chelsea, Wenger nói rằng: “lúc này tôi đang tập trung tất cả vào công việc ở đây cho tới khi hợp đồng của tôi kết thúc. Đó là sự đảm bảo duy nhất cho tương lai của tôi”. Ông cũng không quên khẳng định rằng: “Mình đang làm tất cả những gì có thể để giúp đội bóng chơi tốt trong tất cả các trận đấu”.

Ở vòng 24 Arsenal sẽ có trận derby đầy khó khăn tới sân Stamford Bridge của Chelsea. Dự kiến trận đấu sẽ diễn ra lúc 19:30 tối nay (4/1) theo giờ Việt Nam.