Bóng đá Việt Nam

HLV Hữu Thắng: “Đơn giản thôi Phượng ơi”

Trong buổi tập chiều qua (3/2), HLV Hữu Thắng đã tỏ ra sốt ruột và phải hét lên sau những pha xử lý có phần rườm rà của Công Phượng.

Công Phượng vốn được biết đến là một cầu thủ có kỹ thuật tốt, khả năng đi bóng đa dạng. Anh được các khán giả yêu mến và gọi với cái tên “Messi của Việt Nam”, bởi những pha rê dắt bóng của cầu thủ người Nghệ An luôn có những nét giống với cầu thủ từng dành 5 QBV Thế giới. Trong sự nghiệp của mình, Công Phượng cũng đã có không ít lần làm cho cả khán đài “nổ tung” bởi những khoảnh khắc thiên tài của mình.
Tuy nhiên, đây cũng có thể coi là một điểm trừ của Công Phượng khi rất nhiều lần anh thi đấu rườm rà, khiến cho những pha lên bóng của đội nhà bị chậm lại. Có lẽ chính vì điều này mà HLV Hữu Thắng đã yêu cầu cậu học trò cưng thi đấu với một lối chơi đơn giản.
Trong buổi tập chiều ngày hôm qua, tiền đạo Công Phượng đã một pha dẫn bóng khá rườm rà trước mặt đồng đội Đình Trọng. HLV Hữu Thắng dĩ nhiên là không cảm thấy hài lòng với pha bóng đó. Cựu HLV của Sông Lam Nghệ An ngay sau đó đã quát lớn: “Đơn giản thôi Phượng ơi”. Không riêng gì cầu thủ của HAGL, hầu như tất cả các cầu thủ trên sân đều hiểu ý ông thầy của mình.
Hy vọng dưới sự chỉ bảo của HLV người xứ Nghệ, Công Phượng sẽ thi đấu tốt và tỏa sáng trong màu áo U22 cũng như ĐTQG.