Các giải đấu khác

Mất bàn thắng, Neymar chế nhạo trọng tài

Sau trận hòa 1-1 của Barca trước Beltis, Neymar đã đăng tải hình ảnh chế nhạo trọng tài trên trang Instagram cá nhân của mình.

Trong buổi tối ngày hôm qua, Barcelona đã có một trận đấu rất vất vả để dành được 1 điểm trước đội bóng đang nằm ở nửa sau BXH- Real Beltis. Điều đáng nói ở đây là gã không lồ xứ Catalunya đã bị tước mất một bàn thắng hợp lệ.

Cụ thể, ở phút 78, khi tỷ số đang là 1-0 cho Beltis, từ một pha tạt cánh của Aleix Vidal, một hậu vệ của Beltis trong nỗ lực cản bóng đã lóng ngóng đưa bóng về lưới nhà. Trong tình huống đó, may mắn cho Beltis khi họ có một hậu vệ khác phá được bóng ngay “trên vạch vôi”. Bóng đã đi qua vạch vôi rất rõ ràng nhưng do tình huống xảy ra quá nhanh nên trọng tài đã từ chối công nhận bàn thắng cho Barca.

Sau trận đấu ấy, tiền đạo mang áo số 11 Neymar đã đăng tải bức ảnh bóng đã đi qua vạch vôi, kèm với đó là dòng chữ “HAHAHAHAHAHA” như để chế nhạo tổ trọng tài điều khiển trận đấu.

Ngoài tình huống đó, trận đấu còn có nhiều tình huống gây tranh cãi, trong đó có pha bóng trọng tài từ chối cho các cầu thủ Barca được hưởng quả phạt đền sau khi Neymar bị phạm lỗi trong vòng cấm.

Với trận hòa “tai hại” này, Barca đã leo lên vị trí thứ 2 với 42 điểm, nhưng đã bị đội đầu bảng Real Madrid nới rộng khoảng cách lên thành 4 điểm và họ còn một trận chưa đấu.