ฟุตบอลไทย ไทยลีก

ไม่ธรรมดา!นักเคอร์ลิงสาวทีมชาติญี่ปุ่นดีกรีเหรียญโอลิมปิกเผยเป็นแฟนคลับชนาธิป

โยชิดะ ชินามิ นักกีฬาเคอร์ลิงสาว ทีมชาติญี่ปุ่น ดีกรีเหรียญทองแดง โอลิมปิก ฤดูหนาว 2018 เปิดเผยว่าเป็น แฟนคลับของ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ดาวเตะชาวไทยที่ค้าแข้งกับ คอนซาโดเล ซัปโปโร ในเจลีก

โดยนักกีฬาสาวที่เพิ่งคว้าเหรียญทองแดงจากกีฬาเคอร์ลิงในโอลิมปิกฤดูกาลครั้งที่ผ่านมาถูกเชิญไปออกรายการโทรทัศน์ในประเทศญี่ปุ่นก่อนที่พิธีกรจะเปิดเผยข้อมูลว่าโยชิดะชินามิซึ่งเป็นชาวฮอกไกโดเป็นแฟนบอลตัวยงของคอนซาโดเลซัปโปโรเพราะว่าบ้านเกิดอยู่ที่เมืองคิตามิบนเกาะฮอกไกโด

เชียร์ทีมนี้ตั้งแต่ต้นเลยค่ะโยชิดะกว่าวกับเปิดใจเริ่มต้นกับพิธีกรรายการ

ก่อนที่พิธีกรจะถามว่าชื่นชอบผู้เล่นคนไหนเป็นพิเศษ  ขอโทษนะคะ ฉันชื่นชอบเวลาที่ฉันไปดูแลเชียร์ทุกคน ฉันยังไม่ได้เจาะจงไปที่ผู้เล่นคนไหน แต่เมื่อเห็น ชนาธิป ฉันรู้สึกประทับใจเขา

ฉันรู้สึกเหมือนว่าฉันอยู่ในพื้นที่เดียวกัน คงจะได้เห็นแบบเดียวกับเขา ฉันจึงเอาใจช่วยเขาค่ะเคอร์ลิงสาว ดีกรีเหรียญทองแดง โอลิมปิก เผย

สำหรับ ชนาธิป สรงกระสินธ์ เพิ่งสวมบทฮีโร่ โขกประตูชัยช่วงทดเวลาบาดเจ็บให้ คอนซาโดเล ซัปโปโร เอาชนะ วี-วาเรน นางาซากิ ในเกมเจลีดนัดสุดท้ายก่อนกลับมาช่วยทีมชาติไทยคว้ารองแชมป์คิงส์คัพ สำหรับโปรแกรมในนัดต่อไปจะลงสนามช่วย นกเค้าเมืองเหนือบุกไปเยือน คาชิมา อันท์เลอร์ส ในวันที่ 31 มีนาคม