ฟุตบอลไทย ไทยลีก

แม้ขับเคี่ยวหนัก! รานเกลลั่นขอบวกสกอร์ต่อเนื่องพาสวาทแคทจบตามเป้า

เปาโล รานเกล ดาวยิง ของทีมนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ตั้งเป้าขอทำประตูให้กับต้นสังกัดให้ได้มากที่สุดและแม้จะเจองานหนักที่จะต้องมีทีมตกชั้นถึง 5 ทีมในซีซั่นนี้

ดาวยิงบราซิเลียน ที่เพิ่งย้ายมาร่วมทัพเมื่อเลกสองฤดูกาลที่แล้ว สามารถบวกสกอร์จนเป็นดาวซัลโวของทีมเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และในปีนี้ก้าวขึ้นเป็นกำลังหลักแข้งต่างชาติของทัพสวาทแคทลุยศึกฤดูกาล 2018

“แน่นอนว่าเราหวังว่าจะจบอันดับที่ดีที่สุดเท่าที่เราทำได้ แม้ว่าปีนี้จะเป็นปีที่ยากลำบากเพราะว่ามีการเปลี่ยนแปลงให้มีทีมตกชั้นมากถึง 5 ทีม แต่เรามีช่วงเวลาปรีซีซั่นที่ดี เราพร้อมที่จะแสดงให้เห็นถึงการพัฒนาของทีมเราที่เพิ่มมากขึ้นตั้งแต่ปีที่ผ่านมา”

“ผมมั่นใจว่าปีนี้จะเป็นปีที่ดีของเรา และผมจะสามารถทำตามเป้าหมายส่วนตัวได้นั่นคือการยิงประตูให้มากที่สุด รวมถึงเป้าหมายของทีมด้วย”

“สำหรับเป้าหมายของผม แน่นอนผมจะต่อสู้เพื่อยิงประตูให้ได้ ผมรู้ว่ามันเป็นงานที่ยาก ในลีกมีกองหน้าที่ดีเยอะรวมถึงผมด้วย ผมจะพยายามทำงานหนักเพื่อทำเป้าหมายส่วนตัวของผมและของทีมไปด้วยกด้วยการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมทีม” รานเกล กล่าวผิดท้าย

ทั้งนี้นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี จะมีคิวเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนบางกอกกล๊าส เอฟซี ประเดิมศึกโตโยต้า ไทยลีก ในวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ เวลา 18.00 น.