ฟุตบอลไทย ไทยลีก

OFFICIAL : จัดหนัก! แอร์ฟอร์ซรวบเรนานล่าตาข่ายไทยลีก

แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ตัดสินใจคว้า เรนาน มาเกวซ ศูนย์หน้าร่างยักษ์ชาวบราซิลเลียน ที่หมดสัญญากับ ชลบุรี เอฟซี มาร่วมทีมอย่างเป็นทางการ จากการเปิดเผยของเฟซบุ๊กแฟนเพจสโมสร

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทัพลูกทัพฟ้ากำลังให้ความสนใจที่จะคว้ากองหน้าจอมเก๋าชาวบราซิลที่ไม่ต่อสัญญากับฉลามชลมาเสริมทัพ

ล่าสุดทางเฟซบุ๊กสโมสรประกาศว่าได้ทำการเซ็นสัญญากับดาวเตะรายนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยไม่มีการเปิดเผยในรายละเอียดของสัญญาแต่อย่างใด

“การเซ็นสัญญาครั้งนึ้ถือเป็นอีกครั้งที่ผมรู้สึกดีใจที่จะได้ลงเล่นให้กับทีม แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ในฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึง มาหลายคำถามเกิดขึ้นมากมายว่าทำไมถึงเลือกมาที่นี่ หลังจากที่ผมหมดสัญญากับชลบุรี แอร์ฟอร์ซ ได้ติดต่อมาและผมได้มีโอกาสพูดคุยในรายละเอียดกับสโมสรและโค้ช” หอกวัย 34 ปีเผย

“ผลจากการพูดคุยกันมันเป็นอะไรที่ดีและน่าสนใจที่จะได้ลงเล่นให้กับทีมเก่าแก่ของลีกไทย ถามว่ากดดันหรือไม่กับการลงเล่นในฤดูกาลหน้า บอกได้ผมไม่รู้สึกกดดันอะไร แม้ปีนี้จะต้องทีทีมตกชั้นถึง 5 ทีม แต่ทีมเรามีโค้ชที่ดี มีนักเตะและทีมงานที่ดี ผมเชื่อว่าสิ่งต่างๆเหล่านี้จะทำให้เราทำผลงานออกมาได้ในทุกๆนัดที่เราจะลงเล่นหลังจากนี้”

สำหรับ เรนาน เริ่มจากการลงเล่นให้เชียงราย ยูไนเต็ด ปี 2014 ยิงไปทั้งหมด 17 ประตู, สุโขทัย เอฟซี ปี 2015 ยิง 15 ประตู และ ชลบุรี เอฟซี ปี 2016 ยิง 27 ลูก

Eagle News 22 Dec 60ปิดจ๊อบ ! “ทัพฟ้า” คว้า “เรนาน” ล่าตาข่ายไทยลีก 2018ความเคลื่อนไหวทีม “อินทรีทัพฟ้า” แอร์ฟอร์ซ…

Posted by Air Force United FC on Thursday, December 21, 2017