ฟุตบอลไทย ไทยลีก

JERSEY LIST : ส่องราคาเสื้อไทยลีกช่วงโค้งสุดท้ายซีซั่น 2017

เข้าสู่ในช่วง 3 นัดสุดท้ายในศึกโตโยต้า ไทยลีก  2017 เป็นที่เรียบร้อย แม้ในตอนนี้โซนหัวตารางอาจจะเริ่มมีความชัดเจนในเรื่องของแชมป์ปีนี้ที่ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทำอีกเพียงแค่แต้มเดียวก็จะสามารถคว้าแชมป์ลีกสูงสุดสมัยที่ 5 มาครอง ส่วนโซนท้ายตารางนั้น แม้จะได้ 1 ทีม อย่างซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรปราการ ที่ร่วงไปเล่นไทยลีก 2 แล้ว แต่ก็ยังเหลืออีกสองโควตาที่ให้ลุ้นกันอยู่

และในช่วงนี้เองที่จะต้องมีโปรโมชั่น ลดราคาเสื้อแข่งขัน ทาง Football Tribe Thailand ได้ทำการเช็คราคาเสื้อสโมสรในศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก พร้อมสกรีนสปอนเซอร์ครบมาให้แฟนบอลได้ลองพิจารณาเลือกซื้อเก็บเป็นที่ระลึก ก่อนศึกโตโยต้า ไทยลีก จะรูดม่านปิดฉากลงในกลางเดือนหน้า

**ทั้งนี้ราคาส่วนใหญ่ยึดตามร้านอาริ ซูเปอร์ สโตร์ เป็นหลัก**

 

คลิกลูกศรที่ด้านขวาเพื่ออ่านหัวข้อถัดไป

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

เริ่มกันที่ตำแหน่งว่าที่แชมป์ไทยลีก 2017 ที่สโมสรทำการผลิตเสื้อเอง และมียอดจำหน่ายเสื้อทำลายสถิติทีมในไทยได้ทุกปี ณ ตอนนี้ ทางอาริได้จัดโปรโมชั่นลด 10 เปอร์เซ็น ราคาเดิมที่สโมสรตั้งไว้ อยู่ที่ 640 บาท เหลือเพียง 576 บาท ทั้งเสื้อเหย้าและเสื้อรุ่นพิเศษสีเทา

 

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

แชมป์เก่าในฤดูกาลที่แล้ว แม้ความหวังที่จะป้องกันแชมป์ในปีนี้อาจจะเลือนราง แต่เส้นทางบอลถ้วยยังลุ้นทำดับเบิ้ลแชมป์ได้อยู่ ในส่วนของเสื้อกิเลนผยองที่ใช้ของแกรนด์สปอร์ตนั้น ร้านอาริได้จัดโปรโมชั่น ลด 10 เปอร์เซ็น จากราคาเดิม 990 บาท เหลือ 891 บาท ทั้งเสื้อเหย้า และเสื้อรุ่นสีดำ

แบงค็อก ยูไนเต็ด

จอมถลุงประตูคู่แข่ง ที่ให้ทางอาริเป็นผู้ออกแบบชุดแข่งในศึกโตโยต้า ไทยลีก จัดโปรโมชั่นหนักลดถึง 30 เปอร์เซ็น ทั้ง 3 แบบ โดยในเกรดเพลย์เยอร์ ราคาเดิมอยู่ที่ 1090 บาท เหลือเพียง 763 บาท ส่วนเกรดแฟนบอล ราคาเดิม 690 เหลือเพียง 483 บาท

เชียงราย ยูไนเต็ด

เจ้าบุญทุ่มเมืองเหนือ ที่ปกติชอบจัดโปรโมชั่นให้กับแฟนบอลกว่างโซ้งได้จับจองเป็นเจ้าของอยู่ต่อเนื่อง ล่าสุดเพิ่งจะลดไปถึง 50 เปอร์เซ็น หลังจากทีมเอาชนะบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในฟุตบอลช้าง เอฟเอ คัพ เข้าสู่รองชนะเลิศได้สำเร็จ

ส่วนในร้านอาริก็จัดโปรโมชั่น ลด 10 เปอร์เซ็น เช่นกัน โดยเสื้อเหย้า ราคาเดิม  699 บาท เหลือ 629 บาท, เสื้อเยือนและเสื้อแบบที่สาม 659 บาทเหลือ 593 บาท

บางกอกกล๊าส เอฟซี

กระต่ายแก้วที่ปีนี้ที่เลือกไนกี้ในการผลิตเสื้อแข่งขัน โดยราคาที่ออกมาตอนแรกนั้น 1400 บาท ปัจจุบันทางอาริ ได้ลด 10 เปอร์เซ็น เหลือ 1260 บาท ทั้งเสื้อเหย้าและเยือน

ทว่าใครเลือกจะไปซื้อที่ช็อปสโมสรเอง ทางเราได้สืบราคามาเหลือเพียง 1150 บาทเท่านั้น

 

ชลบุรี เอฟซี

เป็นอีกสโมสรที่เลือกไนกี้ในการผลิตเสื้อแข่งขัน ซึ่งปีนี้ ถ้าเสื้อเกรดนักเตะที่ใช้ใส่แข่งขันเลยนั้น มีมูลค่าสูงถึง 5400 บาท เลยทีเดียว แต่กองเชียร์ชลบุรี สามารถจับจองได้ในเสื้อเกรดแฟนบอล ที่ราคา 1400 บาท  ส่วนอาริได้จัดโปรโมชั่น ลด 10 เปอร์เซ็น เหลือ 1260 บาทเท่ากับบางกอกกล๊าส เอฟซี

ราชบุรี มิตรผล เอฟซี

เป็นอีกทีมที่อาริเป็นผู้ผลิตชุดแข่งขันในฤดูกาลนี้ให้ ซึ่งราคาถือว่าลดโหดถึง 30 เปอร์เซ็น โดยเสื้อเกรดนักเตะทั้งเหย้าและเยือนจากราคา 1090 บาท เหลือ 763 บาท ส่วนเกรดแฟนบอล ลด 30 เปอร์เซ็นเช่นกัน จาก 690 บาท เหลือ 483 บาท

 

พัทยา ยูไนเต็ด

โลมาสีน้ำเงินปีนี้ไว้วางใจให้กับทีมอาริได้ออกแบบชุดแข่ง แม้จะดูเรียบง่าย แต่ก็มีความดึงดูดให้แฟนบอลได้ตัดสินใจควักเงินออกมาจับจองเป็นเจ้าของเช่นกัน โดยราคาเดิมที่ตั้งไว้ 690 บาท แต่ทางช็อปจัดโปรโมชั่นลด 10 เปอร์เซ็น เหลือ 621 บาท

 

การท่าเรือ เอฟซี

สิงห์เจ้าท่าเลือกที่จะให้แกรนด์สปอร์ตดูแลเรื่องการผลิตเสื้อแข่ง โดยราคาปกติอยู่ที่ 890 บาท แต่ในร้านอาริทำการลด 10 เปอร์เซ็น เหลือเพียง 801 บาทเท่านั้น

อุบล ยูเอ็มที

ชุดแข่งขันของเหล่าแข้งเทพอินทรีนั้น เป็นทางยูเรก้า ที่รับหน้าที่การผลิต ซึ่งราคาปกตินั้นอยู่ที่ 698 บาท แต่ทางอารินั้นจดโปรโมชั่นลด 10 เปอร์เซ็น เหลือเพียง 628 บาท

สุพรรณบุรี เอฟซี

เสื้อที่ถูกออกแบบมาในดีไซด์พิเศษ เนื่องจากครบรอบ 20 ปีก่อตั้งสโมสรนั้น ที่ยังคงไว้ใจให้วอริกซ์ผลิตอีกหนึ่งปี ซึ่งราคาทั้งสามแบบอยู่ที่ 795 บาท ทว่าอาริจัดลด 10 เปอร์เซ็น เหลือ 716 บาท

นครราชสีมา มาสด้า

สำหรับทีมนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เป็นทีมที่ผลิตเสื้อแข่งขันเองโดยไม่ได้พึ่งบริษัทชั้นนำแต่อย่างใด ได้จัดจำหน่ายเสื้อในราคาที่ 890 บาท ทว่าอาริจัดโปรโมชั่นลด 10 เปอร์เซ็น เหลือ 801 บาท

 

ราชนาวี

ตะหานน้ำที่ผลิตเสื้อแข่งขันเองอีกทีม เป็นทีมที่ราคาดั้งเดิมน่าจะเป็นทีมที่ราคาน้อยที่สุดอีกทีม โดยในเสื้อเหย้าสนนราคาอยู่ที่ 590 บาท พร้อมกับทางช็อปอาริลดอีก 10 เปอร์เซ็น  เหลือเพียง 531 บาทเท่านั้น

บีอีซี เทโรศาสน

ส่วนทัพมังกรไฟนั้น ใช้เสื้อของเอฟบีที สนนราคาอยู่ที่ 690 บาทถ้วน หาซื้อได้ที่ช็อปของสโมสร

สุโขทัย เอฟซี

ทัพค้างคาวไฟ ที่ใช้เป็นเสื้อที่ทำขึ้นเอง ซึ่งราคาเสื้อทีมเหย้าอยู่ที่ 650 บาท และตอนนี้ทางสโมสรได้แจ้งมาว่ามีโปรโมชั่นซื้อ 2 แถม 1 ให้แฟนบอลได้เลือกใส่แบบจุใจและสามารถสั่งซื้อได้ที่ทางเพจ Sukhothai FC Shop

 

ศรีสะเกษ เอฟซี

ทีมสุดท้ายที่อาริรับหน้าที่ดูแลชุดแข่งขันให้ ซึ่งราคาเต็มนั้น ก็เท่ากับทีมอื่นๆอยู่ที่ 1090 บาท แต่อาริก็ใจป้ำลดให้ถึง 30 เปอร์เซ็น  เช่นกัน เหลือเพียง 763 บาท ส่วนเสื้อเชียร์เกรดแฟนบอลนั้น จาก 690 บาท เหลือ 483 บาท

ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง

เป็นอีกทีมที่เลือกใช้แบรนด์ผลิตเสื้อแตกต่างจากที่กล่าวมาเกือบทั้งหมด เป็นเสื้อทางแบรนด์ KELA โดยเสื้อทั้ง 3 แบบที่ออกมานั้น ราคาอยู่ที่ 690 บาท และช็อปอาริลดให้อีก 10 เปอร์เซ็น  เหลือ 621 บาท

 

ซุปเปอร์ พาวเวอร์

ปีนี้เดอะพาวเวอร์ใช้เสื้อของ เอฟบีที ใส่ฟาดแข้งในฤดูกาลนี้ ซึ่งทางสโมสรไม่ได้มีขอมูลออฟฟิเชียลเหมือนกับทีมสุโขทัย  เอฟซี โดยอ้างอิงจากร้าน Shoptoro ราคาอยู่ที่ 699 บาท