ฟุตบอลไทย ฟุตบอลทีมชาติ

สารัช อยู่เย็น: เราต้องเริ่มใหม่กันทั้งนักเตะและโค้ช ผมคิดว่าเป็นเรื่องท้าทาย

สารัช อยู่เย็น ห้องเครื่องตัวเก่งของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และทีมชาติไทย ที่กำลังอยู่ในช่วงพักรักษษตัวอยู่ได้ออกมายอมรับว่ารู้สึกตกใจ ที่ทราบข่าวว่า เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอน ซึ่งตนก็ขอขอบคุณสำหรับโอกาสที่มอบให้ พร้อมแสดงความคิดเห็นว่า การเข้ามาของโค้ชคนใหม่จะเป็นเรื่องท้าทายของนักเตะทุกคน

โดยกองกลางวัย 25 ปีที่กำลังอยู่ในช่วงพักรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บ กระดูกข้อเท้าแตก ตั้งแต้ช่วงต้นฤดูกาลในเกมที่เอาชนะ สุโขทัย เอฟซี ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นหลังจากทราบข่าวว่า กุนซือที่เคยร่วมงานกันมาในนามทีมชาติ อย่างโค้ชซิโก้ได้ประกาศลาออกจากตำแหน่งแล้ว

ก็ตกใจนิดหน่อยครับ จริงๆ แต่อันนี้ขึ้นอยู่กับท่านนายกแล้วก็การตัดสินใจของพี่โก้ด้วยครับ ผมไม่สามารถออกความเห็นได้ แต่ก็อยากจะขอบคุณพี่โก้ที่มอบโอกาสให้ผมมาติดทีมชาติ ขอบคุณทุกคำสอน คำเตือนครับผม ขออวยพรให้พี่โก้ประสบความสำเร็จต่อไปครับสารัชกล่าวเริ่ม

ก็ต้องเริ่มใหม่กันหมดอยู่แล้วครับ ไม่ว่าจะนักบอล โค้ช หรือบุคลากรอื่นๆ ที่มีส่วน ต้องมาปรับความสัมพันธ์ ความเข้าใจกันใหม่ ส่วนตัวของผมก็เป็นเรื่องท้าทายแน่นอนครับทั้งมีอาการบาดเจ็บอยู่ด้วย กลับมาก็ต้องเรียกความฟิต เรียกฟอร์มกลับมาอีก ก็ต้องดูกันต่อไปครับว่าอนาคตจะเป็นยังไง เป็นวิถีของมันครับผมไม่ซีเรียส ผมขอมุ่งมั่นกับการฟื้นฟูของผมก่อนเป็นอันดับแรกครับ

สำหรับอาการบาดเจ็บของสารัชอยู่เย็นกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นและจะมีกำหนดกลับมาช่วยทีมอีกครั้งในช่วงต้นฤดูกาลหน้า