ฟุตบอลไทย เอเชีย

BREAKING: เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ประกาศยุติหน้าที่กุนซือช้างศึก

เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือทีมชาติไทย ได้ประกาศยุติบทบาทการทำหน้าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ผ่านทางอินตราแกรมของตัวเองเป็นที่เรียบร้อย

หลังจากที่ทีมชาติไทยบุกไปพ่ายญีปุ่น 4-0 กระเด็นตกรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2018 เป็นทีมแรกในรอบ 12 ทีม ก็มีกระแสว่าทางสมาคมฟุตบอลจะทำการเปลี่ยนแปลงหัวหน้าผู้ฝึกสอน ล่าสุด “โค้ชซิโก้” ได้ออกมาประกาศยุติบทบาทหน้าที่ของตัวเองอย่างเป็นทางการผ่านทาสังคมออนไลน์ อินตราแกรมของตนเอง

“ผมขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ผมและทีมงานของผมตลอด4-5ปีที่ผมได้รับเกียรติสูงสุดในชีวิต ที่เข้ามาทำงานในฐานะโค้ชทีมชาติไทย วันนี้ผมขอประกาศยุติบทบาทในการเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย และจะดำเนินการเคลียร์งานต่างๆส่งต้นสังกัดภายใน 90 วัน ผมขอขอบคุณนักฟุตบอลทุกคน ทีมงานของผมทุกคน แฟนบอลทุกท่าน รวมถึงขอบคุณครอบครัวที่อยู่ข้างหลังผมตลอดมาครับ”

ผมขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ผมและทีมงานของผมตลอด4-5ปีที่ผมได้รับเกียรติสูงสุดในชีวิต ที่เข้ามาทำงานในฐานะโค้ชทีมชาติไทย วันนี้ผมขอประกาศยุติบทบาทในการเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย และจะดำเนินการเคลียร์งานต่างๆส่งต้นสังกัดภายใน 90 วัน ผมขอขอบคุณนักฟุตบอลทุกคน ทีมงานของผมทุกคน แฟนบอลทุกท่าน รวมถึงขอบคุณครอบครัวที่อยู่ข้างหลังผมตลอดมาครับ⚽🇹🇭

โพสต์ที่แชร์โดย Kiatisuk Senamuang (@coach_zico) เมื่อ มี.ค. 31, 2017 เวลา 4:27am PDT