Bóng đá Việt Nam

Viettel khen thưởng các cầu thủ đội tuyển U22 Việt Nam

Sáng 12-12, tại Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức buổi gặp mặt để khen thưởng các cầu thủ của câu lạc bộ bóng đá Viettel vừa thi đấu thành công cùng Đội tuyển U22 Việt Nam – giành Huy chương Vàng môn bóng đá nam SEA Games 30 tại Philippines.

Tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Lê Đăng Dũng, Quyền Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng thành tích giành Huy chương Vàng môn bóng đá nam của đội tuyển U22 Việt Nam và cá nhân ba cầu thủ là Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Đức Chiến, Nguyễn Hoàng Đức thuộc câu lạc bộ bóng đá Viettel.

Tại buổi gặp gỡ, Thiếu tướng Lê Đăng Dũng khẳng định, tất cả những gì mà các cầu thủ mang lại đó là niềm tin, sự mong đợi của người dân của cả nước. Đặc biệt là tấm Huy chương Vàng môn bóng đá nam mà thầy trò HLV Park Hang – seo đã giành được tại SEA Games 30. Khi khoác lên mình chiếc đội tuyển quốc gia, cầu thủ nào cũng ý thức được tinh thần trách nhiệm của mình với đội tuyển, với đất nước. Trong đó, cầu thủ thuộc biên chế Trung tâm Đào tạo bóng đá Viettel càng ý thức hơn hết tinh thần trách nhiệm, tinh thần kỷ luật của quân đội. Sẵn sàng vượt khó khăn, quyết tâm thi đấu, mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Ba cầu thủ được Tập đoàn Viettel khen thưởng là tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Đức Chiến và Nguyễn Hoàng Đức. Cũng tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Lê Đăng Dũng cho rằng: “Không chỉ bóng đá, mà suốt thời gian qua, lực lượng VĐV, HLV Quân đội luôn là nòng cốt, hạt nhân của đoàn Thể thao Việt Nam mỗi lần tham gia tập luyện và thi đấu. Các vận động viên, huấn luyện viên Quân đội luôn gương mẫu, khắc phục khó khăn, trong thi đấu luôn tạo mối quan hệ đoàn kết, là hình ảnh tiêu biểu của Thể thao Việt Nam”.

Thay mặt các đồng đội, tại buổi gặp mặt, cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng đã gửi lời cảm ơn đến tới người hâm mộ bóng đá đã cổ vũ hết mình cho đội tuyển. Bên cạnh đó, đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cá nhân Thiếu tướng Lê Đăng Dũng và Tập đoàn Viettel đã luôn ủng hộ, quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện cho các cầu thủ yên tâm thi đấu và cống hiến.

Nhân dịp này, các cầu thủ thuộc Trung tâm Đào tạo bóng đá Viettel cũng thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực hơn nữa trong công tác huấn luyện, sẵn sàng thi đấu hết mình tại các giải đấu trong và ngoài nước sắp tới.