Bóng đá Việt Nam

U22 Việt Nam thảnh thơi trước trận ra quân SEA Games 30 gặp U22 Brunei

Các cầu thủ U22 Việt Nam thảnh thơi lướt web ở quán cafe ngay ở khách sạn đóng quân tại SEA Games 30 trước thềm trận ra quân gặp Brunei.

Để các học trò có tâm lý thoải mái nhất trước thềm trận ra quân SEA Games 30 gặp U23 Brunei trên đất Philippines, HLV Park Hang Seo cùng BHL U22 Việt Nam +2 đã để các cầu thủ “xả trại” sau buổi tập chiều 24/11. Cụ thể, các cầu thủ được thoải mái sử dụng điện thoại để lướt web, vào mạng xã hội trong quán cafe ngay tại khách sạn nơi đóng quân.

Để tránh việc tắc đường vốn là đặc sản ở Manila, Philippines, VFF đã thuê một khách sạn ở gần sân Binan – nơi diễn ra trận đấu với Brunei cho đội, nên việc di chuyển rất thuận lợi.

Sau bữa cơm tối, HLV Park Hang Seo đã cho phép các cầu thủ hoạt động tự do trong khách sạn. Thậm chí ông thầy người Hàn Quốc còn thoải mái cho học trò được lên mạng liên lạc với người thân, vào mạng xã hội “xả stress”.

Theo lịch thi đấu, U22 Việt Nam ra sân gặp Brunei vào lúc 16h (giờ địa phương) ngày 25/11 trên sân Binan tại Manila, Philipines. Trận gặp Lào diễn ra 3 ngày sau đó, cũng trên SVĐ này.