Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo nói gì về trọng tài trận Việt Nam 0-0 Thái Lan?

HLV Park Hang Seo chia sẻ quan điểm về trọng tài Ahmed Al Kaf sau trận hòa 0-0 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan trên sân Mỹ Đình.

Trọng tài Ahmed Al Kaf đã có nhiều quyết định gây tranh cãi trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan trên sân Mỹ Đình. Đặc biệt là tình huống không công nhận bàn thắng của Bùi Tiến Dũng ở phút 31.

Vị vua áo đen người Oman cho rằng Đoàn Văn Hậu đã phạm lỗi với thủ môn Kawin Thamsatchanan trước khi Bùi Tiến Dũng ghi bàn. Pha quay chậm cho thấy, thủ môn ĐT Thái Lan dường như đã chọn sai điểm rơi và thất thế trước sức bật của Đoàn Văn Hậu.

Trước đó, trọng tài Ahmed Al Kaf đã thổi phạt đền cho ĐT Thái Lan ở phút 28 sau tình huống va chạm không thực sự rõ ràng trong vòng cấm ĐT Việt Nam. Rất may, thủ môn Đặng Văn Lâm đã cản phá thành công cú sút 11m của Theerathon Bunmathan.

Khi được hỏi về công tác trọng tài trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang Seo nói: “Thực ra tôi không có ý kiến gì về trọng tài hôm nay. Tôi đã xem lại tình huống Tiến Dũng ghi bàn, thực ra đó là tình huống khó nói. Nhưng theo tôi, đây có vẻ, có vẻ thôi, là tình huống không chính xác”.

Về trận hòa 0-0 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan, HLV Park Hang Seo khẳng định đây không phải là kết quả khiến ông hài lòng. Nhà cầm quân người Hàn Quốc đánh giá, đây chỉ là một nửa thành công mà thôi.

“Tôi không hài lòng về kết quả hòa. Ông Akira Nishino cũng thế thôi. Bởi HLV nào cũng đặt mục tiêu chiến thắng, lấy chiến thắng làm niềm vui. Dẫu sao, kết quả hòa cũng có thể xem là một nửa thành công. Theo tôi biết, từ năm 2007 đến nay, chúng ta chưa từng thắng ĐT Thái Lan trên sân Mỹ Đình. Nhưng từ nay trở đi, chúng ta không phải đội dễ dàng thua Thái Lan nữa.” – HLV Park Hang Seo cho hay.