Bóng đá Việt Nam

ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam đá giao hữu trong bí mật

Chiều nay 6/11, ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam đã có trận giao hữu trên sân Hàng Đẫy, nhưng tất cả đều diễn ra trong vòng bí mật.

Sáng nay, đội tuyển Việt Nam đã được nghỉ thả lỏng, trước khi chuẩn bị bước vào trận giao hữu cùng các đàn em ở U22 Việt Nam vào buổi chiều cùng ngày trên sân Hàng Đẫy, nên nhiều tuyển thủ đã… ngủ nướng đến trưa. Trong khi đó, thủ môn Văn Lâm lại tranh thủ rèn kỹ chiến thuật cùng HLV Trần Minh Quang.

Trận giao hữu chiều nay giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam là cách để HLV Park Hang Seo kiểm tra thực lực và đội hình của cả hai đội, sau thời gian tập trung chuẩn bị cho những mục tiêu quan trọng của cả hai trong những ngày tới. Thực tế, HLV Park Hang Seo không muốn những ý đồ chiến thuật của mình truyền tải đến các học trò ở trận giao hữu bị lan truyền ra ngoài, nên mọi thông tin của trận đấu diễn ra trên sân Hàng Đẫy đều đóng kín với giới truyền thông và người hâm mộ. Tuy nhiên, vẫn có một số phóng viên cố theo dõi trận đấu ở những ngôi nhà đối diện gần sân vận động khiến ông thầy người Hàn Quốc cảm thấy không vui.

Trong trận đấu chiều nay, các cầu thủ như Đình Trọng, Tấn Sinh… vẫn tập nhẹ và ngồi ngoài xem các đồng đội thi đấu. Đặc biệt, trung vệ Tấn Sinh của đội tuyển U22 Việt Nam đã được các bác sĩ đưa đi khám lại xương sườn bị rạn vào sáng nay.

Được biết, vết rạn xương sườn của Tấn Sinh đã liền lại, nhưng chàng trung vệ trẻ này vẫn cần phải dưỡng thương 1 tuần nữa mới có thể tập luyện lại cùng các đồng đội ở U22 Việt Nam. Đây là thông tin rất vui với HLV Park Hang Seo khi SEA Games 2019 đã ngày càng cận kề.