Bóng đá Việt Nam

Đỗ Hùng Dũng phải tập riêng vì đau nhẹ

Chiều 5/11, HLV Park Hang-seo yêu cầu Đỗ Hùng Dũng tập riêng khi tiền vệ này có dấu hiệu đau nhẹ dù anh có thể đáp ứng tốt các bài tập theo giáo án riêng.

Khác với những buổi tập trước, Đỗ Hùng Dũng không tham gia khởi động cùng toàn đội. Anh được bác sĩ Choi Ju-young hỏi thăm sức khỏe. Sau khi hội ý cùng HLV Park Hang-seo, ông yêu cầu Đỗ Hùng Dũng ra nhập nhóm đang điều trị phục hồi chấn thương.

Anh không được đi giày đinh mà phải dùng giày đế bệt và chạy nhẹ cùng Huỳnh Tấn Sinh ở sân tập còn lại. Dù vậy, Đỗ Hùng Dũng không gặp vấn đề quá nghiêm trọng với sức khỏe của mình.

Anh chỉ bị đau nhẹ và sẽ sớm trở lại tập luyện với cường độ cao cùng toàn đội. Không loại trừ khả năng tiền vệ của CLB Hà Nội bị căng cơ và cần một vài ngày nghỉ ngơi.

Hùng Dũng là nhân tố quan trọng trong lối chơi của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo. Anh góp mặt trong xuất phát ở cả ba trận đấu vừa qua và không rời sân lần nào.

Trong kế hoạch chuẩn bị SEA Games 30, HLV Park Hang-seo cũng đưa tiền vệ sinh năm 1993 vào danh sách 5 cầu thủ có thể bổ sung cho U22 Việt Nam.

Ở buổi tập chiều nay, tiền vệ Trương Văn Thái Quý chấn thương phần mu bàn chân trái và phải bỏ dở buổi tập. Hiện, chưa rõ tình trạng của tiền vệ quê Quảng Trị. Trong khi đó, Đình Trọng và Phan Văn Đức vẫn tập phục hồi cùng bác sĩ Choi và bỏ khỏ khả năng vào sân thi đấu trong thời gian tới.