Bóng đá Việt Nam

HAGL ký hợp đồng với ngoại binh chất lượng

Sau thời gian ngắn theo đuổi, HAGL chiêu mộ thành công trung vệ Damir Memovic từ SLNA với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Hôm nay (29/10), HAGL đã chính thức chiêu mộ thành công trung vệ Damir Memovic. Cầu thủ sinh năm 1989 sẽ chơi cho đội chủ sân Pleiku với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Chia sẻ với VOV.VN về bản hợp đồng mới của đội chủ sân Pleiku, GĐĐH kiêm Trưởng đoàn bóng đá HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: “HAGL ký hợp đồng với Damir Memovic 2 mùa giải. Mức lương của cầu thủ này với đội bóng tôi xin phép không tiết lộ”.

Khi được hỏi về những vị trí bổ sung tiếp theo trong đội hình của HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Hiện tại, câu lạc bộ cũng đang tiến hành công việc, khi nào có chúng tôi sẽ công bố”.

Damir Memovic là cái tên không xa lạ với bóng đá Việt Nam. Ở V-League 2019, trung vệ này chơi rất hay trong màu áo SLNA ra sân 25/26 trận, giúp đội chủ sân Vinh có chuỗi 11 trận giữ sạch lưới. Cầu thủ này được đánh giá là một trong những trung vệ hay nhất V-League 2019.

Mặc dù năm nay đã 30 tuổi nhưng Damir Memovic vẫn có nền tảng thể lực sung mãn, phòng ngự bóng sệt và bóng bổng đều tốt. Sau khi V-League 2019 kết thúc, Damir Memovic hết hạn hợp đồng với SLNA nên chia tay đội bóng này để gia nhập HAGL