Uncategorized

Bất ngờ với giá vé trận đấu giữa ĐT Indonesia vs ĐT Việt Nam

Trái ngược với dự đoán, giá vé trận đấu giữa ĐT Indonesia vs ĐT Việt Nam tại sân Kapten I Wayan Dipta ở Bali cao nhất chỉ là 400 nghìn đồng.

Ở trận đấu giữa Indonesia vs Malaysia trên sân Bung Karno vào tháng trước đã xảy ra bạo loạn, khi nhiều CĐV chủ nhà đã tấn công người hâm mộ đội khách khiến nhiều người bị thương. Mặc dù nước chủ nhà Indonesia đã may mắn thoát án phạt treo sân nhưng vẫn phải nộp phạt 45.300 USD.

Chính vì vậy, Liên đoàn Bóng đá Indonesia đã xin phép Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã chuyển địa điểm thi đấu ở trận Indonesia vs Việt Nam từ sân Bung Karno (Jakarta) sang sân Kapten I Wayan Dipta trên đảo Bali.

Được biết, cũng vì vấn đề an ninh trên sân, Liên đoàn Bóng đá Indonesia chỉ phát hành 1.000 cho CĐV Việt Nam trên tổng số 17.000 vé ở lượt trận này. Và giá vé được Liên đoàn Bóng đá nước này đưa ra là dao động từ 25.000 Rp đến 250.000 Rp (tức khoảng từ 40 nghìn đến 400 nghìn đồng), đây là mức giá khá rẻ so với thành phố được mệnh danh là “thiên đường du lịch” Bali.

Trận đấu giữa ĐT Indonesia vs ĐT Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại 2 World Cup 2022 sẽ diễn ra trên sân Kapten I Wayan Dipta vào lúc 18h30 ngày 15/10