Bóng đá Việt Nam

Đạp thẳng đầu gối Đình Đồng, Văn Quyết bị cấm thi đấu hết mùa

Đội trưởng Văn Quyết của Hà Nội FC nhận án phạt cấm thi đấu đến hết mùa.

Ngày 3/10/2019, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ban hành Quyết định số 497/QĐ-LĐBĐVN về việc kỷ luật cầu thủ Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội FC.

Theo đó, Văn Quyết bị đình chỉ thi đấu 2 trận trận kế tiếp (tương đương 1 thẻ đỏ trực tiếp) vì có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng đối với cầu thủ Trần Đình Đồng của SLNA trong trận đấu vòng 24 V-League, diễn ra ngày 19/9/2019 trên SVĐ Vinh.

Như vậy, Văn Quyết sẽ nghỉ thi đấu đến hết mùa bởi V-League cũng chỉ còn 2 vòng đấu. Đội trưởng của Hà Nội FC sẽ không được góp mặt ở trận gặp Than Quảng Ninh trên sân Cửa Ông vòng 25 và trận đấu với Quảng Nam trên sân nhà Hàng Đẫy vòng 26.

Trận đấu với đội bóng đất Mỏ nhiều khả năng được lựa chọn để BTC giải trao Cup vô địch cho đội bóng thủ đô. Còn trận đấu khép lại mùa giải với Quảng Nam sẽ diễn ra mà không có khán giả do sân Hàng Đẫy bị cấm sau sự cố pháo sáng vòng 22.

Hà Nội FC của Văn Quyết vừa phải dừng bước tại AFC Cup 2019 đầy tiếc nuối khi chỉ có được trận hòa 0-0 trước 4.25 của Triều Tiên ở trận chung kết lượt về Liên khu vực. Trong trận đấu này, Văn Quyết và Omar có những cơ hội ghi bàn thuận lợi nhưng đều không tận dụng được.

Mục tiêu còn lại của mùa giải năm nay với Hà Nội FC là giành Cup Quốc gia – chiếc Cup mà đội chủ sân Hàng Đẫy vẫn còn thiếu ở sân chơi quốc nội.