Bóng đá Việt Nam

HAGL chia tay cầu thủ người Hà Lan

Thủ thành người Hà Lan Wieger Sietsma vừa nói lời chia tay CLB HAGL sau một mùa giải đầy thăng trầm.

Thủ môn người Hà Lan không bắt chính ở trận đấu mà HAGL vùi dập Hải Phòng 5-1 chiều 20/9. Và đến chiều nay, anh đăng tải trên trang cá nhân của mình những lời chia tay đội bóng phối Núi.

“Thật là một trải nghiệm không thể tin được.

Sau một mùa đầy những khoảnh khắc tuyệt vời, với những đấu hay và cũng có những trận đấu tồi tệ, cuộc phiêu lưu này đã đến lúc kết thúc. Tôi tự hào vì đã chơi cho một câu lạc bộ lớn và nổi tiếng ở châu Á.

Cảm ơn tất cả những người hâm mộ vì sự ủng hộ tuyệt vời của bạn cho tôi mùa giải này, nó khiến tôi cảm thấy đặc biệt và tôi hy vọng bạn thích những màn trình diễn của tôi.

Tôi chúc tất cả người hâm mộ, cầu thủ và nhân viên của HAGL đón nhận những điều tuyệt vời nhất trong tương lai.

Bây giờ đã đến lúc dành thời gian cho gia đình và bạn bè trước khi tiếp tục một cuộc phiêu lưu khác! Thật sự phấn khích về những gì tương đang chờ đợi ở phía trước.

Cảm ơn tất cả!”, Sietsma viết.

Thủ thành sinh năm 1995 tại Groningen gia nhập đội bóng phố Núi đầu mùa giải năm nay sau khi chia tay đội bóng hạng Nhì của Anh – CLB Milton Keynes Dons.

Trong màu áo HAGL, Sietsma thi đấu 18 trận với tổng cộng 1620 phút và để thủng lưới 29 bàn.

Không còn Sietsma, HAGL chắc chắn phải tìm một thủ thành khác cho mùa giải mới, bởi Lê Văn Trường chưa bao giờ cho thấy sự chắc chắn trong khung gỗ đội bóng nhà bầu Đức.

Ở trận đấu gần nhất, thủ thành người Vĩnh Phúc đã mắc sai lầm ngớ ngẩn, giúp Hải Phòng có bàn san bằng cách biệt 1-1.