Bóng đá Việt Nam

Lãnh đạo HAGL thông tin về việc đội bóng Thái Lan muốn sở hữu bộ ba cầu thủ HAGL

Mới đây nhất, lãnh đạo CLB HAGL đã lên tiếng về việc đội bóng Thái Lan muốn sở hữu bộ ba cầu thủ HAGL là Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn.

Cách đây ít ngày xuất hiện thông tin, CLB Bangkok United của Thai Lan có ý định chiêu mộ bộ ba cầu thủ của HAGL là Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn. Thông tin này được đích thân trợ lý HLV của CLB, Panupong Wongsa xác nhận trên tờ thể thao uy tín Fox Sports Asia.

Mới đây, trả lời trước báo chí Giám đốc điều hành (GĐĐH) kiêm Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết đội bóng Phố Núi chưa nhận được lời mời chính thức nào từ Thai League dành cho bộ ba ngôi sao Công Phượng, Xuân Trường và Văn Toàn.

“Chúng tôi chỉ biết thông tin CLB Bangkok United để mắt tới Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn thông qua giới truyền thông chứ chưa nhận được lời mời chính thức nào”, ông Nguyễn Tấn Anh chia sẻ.

“Hiện tại HAGL đang trong cuộc đua trụ hạng và đội bóng phố Núi hiện không muốn bàn quá nhiều đến vấn đề này”, báo Bongda dẫn lời Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh.

Như vậy theo những gì ông Nguyễn Tấn Anh chia sẻ thì thông tin Công Phượng, Xuân Trường và Văn Toàn được Bangkok United dành sự quan tâm là hoàn toàn có thật tuy nhiên việc đội bóng này gửi lời đề nghị tới đội bóng phố Núi là chưa có.

Bangkok United là đương kim Á quân Thai League mùa giải 2018. Hiện tại, đội bóng này đang đứng thứ 4 tại Thai League 2019 sau 25 vòng đấu.