Bóng đá Việt Nam

“U22 Việt Nam sẽ mạnh lên nhiều khi có mặt Quang Hải và Văn Hậu”

Đội trưởng Triệu Việt Hưng khẳng định rằng, U22 Việt Nam sẽ còn mạnh lên nhiều khi đội hình có sự xuất hiện của Nguyễn Quang Hải và Đoàn Văn Hậu.

ĐT U22 Việt Nam đã trở về Hà Nội sau chuyền du đấu tại Hồ Bắc, Trung Quốc. Ở trận đấu giao hữu với U22 Trung Quốc, thầy trò HLV Park Hang Seo đã vượt qua với tỷ số chung cuộc 2-0 bằng cú đúp của Nguyễn Tiến Linh.

Mặc dù có được chiến thắng trước một cường quốc như Trung Quốc nhưng đội trưởng U22 Việt Nam- Triệu Việt Hưng cho rằng: “Đây chỉ là một trận giao hữu, không quá quyết liệt như trận gặp U23 Thái Lan ở vòng loại U23 châu Á 2020”.

“Trước trận đấu, tôi nghĩ U22 Trung Quốc là một đối thủ khó chơi. Sau trận, tôi lại nghĩ không biết đội mình chơi tốt hay do đội bạn chưa có lực lượng mạnh nhất. Tôi thấy đội bạn thi đấu không quá đặc biệt”, tiền vệ của HAGL chia sẻ thêm.

Ngoài ra, tiền vệ sinh năm 1997 còn khẳng định, ĐT U22 Việt Nam sẽ còn mạnh hơn nữa nếu có sự góp mặt của tiền vệ Nguyễn Quang Hải và hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Anh chia sẻ: “Tôi nghĩ ĐT U22 Việt Nam vẫn có sự khác biệt khi thiếu vắng Quang Hải và một số cầu thủ khác. Dù vậy, Ban huấn luyện vẫn sẽ có phương án thay thế được. Nhưng có sự xuất hiện của Quang Hải, Văn Hậu, tôi chắc chắn ĐT U22 Việt Nam còn mạnh lên nhiều.”