Bóng đá Việt Nam

HLV Vũ Hồng Việt: ‘Khán giả sân Thiên Trường rất tuyệt vời’

HLV Vũ Hồng Việt của Quảng Nam đã có những chia sẻ sau trận thắng 3-2 trước CLB Nam Định tại vòng 21 V.League 2019.

“Đây là trận đấu hay của hai đội, tôi rất hạnh phúc khi Quảng Nam giành chiến thắng. Khán giả sân Thiên Trường rất tuyệt vời. Thi đấu tại đây rất khó nhưng chúng tôi đã giành được thắng lợi nên tôi rất vui”, HLV Vũ Hồng Việt cho biết.

HLV Vũ Hồng Việt cho biết thêm, không phải quãng thời gian mất điện mà đội bóng của ông có lợi thế chiến thắng mà Quảng Nam đã chuẩn bị từ đầu tuần. “Tôi luôn có niềm tin là chúng tôi, tôi đã truyền niềm tin đó cho các cầu thủ để họ có sự quyết tâm. Với Quảng Nam hiện tại, mỗi trận đấu là 1 trận chung kết”.

“3 điểm trận đấu này vẫn chưa phải trụ hạng bởi khoảng cách cách đội đang có số điểm sàn sàn nhau nên mỗi trận đấu chúng tôi phải tích điểm. Tối đa phải kiếm được 3 điểm”, HLV Vũ Hồng Việt nói thêm.

Đánh giá về 2 bàn thua của Quảng Nam, HLV Hồng Việt cho rằng, đây sẽ là điều mà đội phải sửa.“Tôi nghĩ đội Quảng Nam với những con người tốt nhưng thời gian đầu thiếu may mắn, hàng phòng ngự chơi thiếu an toàn, để thua những bàn thua ở những phút cuối nên Quảng Nam có sự khởi đầu không tốt”.

“Từ khi về, tôi đã chấn chỉnh nhiều hàng phòng ngự. Hiện tại, các cầu thủ đã làm tốt, bên cạnh đó, hàng công cũng phát huy được điểm mạnh”, ông tiết lộ.

Cuối cùng đánh giá về Đinh Viết Tú, HLV Hồng Việt cho rằng, cầu thủ này đang có phong độ cao nhất của Quảng Nam. “Trong những 2 trận hòa và 3 trận thắng của Quảng Nam gần đây, Viết Tú là người có đóng góp rất lớn. Cậu ấy có phong độ tốt”.