Bóng đá Việt Nam

Hôm nay Công Phượng trải qua hai chuyến bay để đến Bỉ

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã chính thức lên đường sang Bỉ để gia nhập CLB Sint-Truidense.

Sáng nay (12/7), tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để chuẩn bị sang Bỉ thi đấu. Tiền đạo người xứ Nghệ trải qua hai chuyến bay để đến Bỉ. Đầu tiên, Công Phượng bay sang Pháp, sau đó qua Bỉ.

Theo thông tin của Saostar, Công Phượng sẽ đi cùng người đại diện đến từ Hàn Quốc. Đây là người sẽ giúp Công Phượng hoàn tất mọi thủ tục ở Bỉ.

Công Phượng sang Bỉ sẽ tiến hành kiểm tra y tế để chính thức gia nhập CLB Sint-Truidense. Buổi kiểm tra y tế của Công Phượng dự kiến diễn ra vào ngày mai chứ không phải chờ đến ngày 15/7 như báo chí Bỉ đăng tải.

Trước đó, báo chí Bỉ đăng tải Công Phượng phải chờ đến ngày 15/7 để kiểm tra y tế cùng tiền đạo tuyển Nhật Yuma Suzuki. Đây là tiền đạo sắp hoàn tất thủ tục gia nhập đội bóng của Công Phượng.

Tuy nhiên, nguồn tin của Saostar tiết lộ Công Phượng kiểm tra y tế sớm hơn dự kiến của báo chí Bỉ. Đây là lý do Công  Phượng chính thức lên đường sang Bỉ vào sáng nay.

Mọi thứ diễn ra đúng dự kiến thì trong ít ngày tới, Công Phượng sẽ bắt đầu tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới cùng CLB Sint-Truidense.