Bóng đá Việt Nam

Đội trưởng U23 Việt Nam nhập viện sau chiến thắng trước lứa đàn em U18

Tiền vệ Trần Thanh Sơn đã gặp một chấn thương nghiêm trọng trong trận đấu tập của U23 Việt Nam.

Chiều 10/7, U23 Việt Nam có trận giao hữu với U18 Việt Nam. Đây là trận đấu tập duy nhất của U23 Việt Nam trong đợt tập trung lần này.

Theo đó, trận đấu sẽ giúp HLV Park Hang-seo kiểm tra năng lực từng cầu thủ, nhằm tìm kiếm nhân tố mới bổ sung cho U23 Việt Nam chuẩn bị cho chiến dịch săn vàng SEA Games 30.

Phía đối diện, U18 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn cũng có một trận thử lửa quan trọng chuẩn bị cho giải U18 Đông Nam Á sắp diễn ra tại TP HCM.

Kết thúc 2 hiệp đấu kéo dài trong 80 phút, U23 Việt Nam là đội giành thắng lợi với tỷ số 1-0 nhờ công của Việt Cường sau pha kiến tạo từ chấm đá phạt của Martin Lò.

Dẫu vậy, sau trận đấu này, HLV Park Hang-seo vẫn có điều phải lo lắng khi tiền vệ Thanh Sơn gặp chấn thương trong một pha tranh chấp ở phút 72.

Sau tình huống này, Thanh Sơn phải rời sân. Có vẻ như cầu thủ của HAGL bị đau ở vùng ngực, anh được đưa tới bệnh viện Thể thao Việt Nam để chụp phim kiểm tra chi tiết hơn ngay sau đó.

Trước khi gặp chấn thương, Thanh Sơn được HLV Park Hang-seo tin tưởng trao tấm băng đội trưởng và thi đấu khá ấn tượng.

Sau trận đấu này, U23 Việt Nam sẽ giải tán, các cầu thủ trở về với CLB. Những cầu thủ được thầy Park “chấm” nhiều khả năng sẽ tiếp tục có tên trong đợt tập trung tới.