Uncategorized

Hà Nội FC được VFF thưởng nóng khi vào chung kết ASEAN Zone AFC Cup 2019

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng 300 triệu đồng cho Hà Nội FC khi đội bóng này giành vé vào chung kết AFC Cup 2019 khu vực ASEAN.

Hà Nội FC giành chiến thắng 2-1 trước Ceres Negros ở trận bán kết lượt về diễn ra trên sân Hàng Đẫy tối 25/6. Sau 2 lượt trận, đại diện của Việt Nam thắng với tổng tỉ số 3-2 để giành vé vào chung kết.

Với thành tích xuất sắc lọt vào chung kết AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á, Hà Nội FC đã nhận được lời chúc mừng và phần thưởng động viên tinh thần 300 triệu đồng từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Trước đó, VFF cũng đã thưởng động viên cho hai đại diện của bóng đá Việt Nam là Hà Nội FC và Bình Dương mỗi đội 200 triệu đồng sau khi vượt qua vòng đấu bảng của AFC Cup 2019.

Ở vòng bán kết, Hà Nội FC và Bình Dương tiếp tục thể hiện tinh thần thi đấu và nỗ lực vượt khó đáng khen ngợi khi phải căng sức ở cả hai mặt trận gồm V-League và AFC Cup.

Về phần Hà Nội FC, đội bóng này đã chơi rất hay ở trận lượt về để giành chiến thắng. Nói về trận đấu này, HLV Chu Đình Nghiêm cho hay: “Giành quyền vào chơi trận chung kết sẽ là nguồn động viên lớn cho Hà Nội FC khi nhiều năm nay đội không có được thành tích tốt ở giải đấu này.

Đến thời điểm này, chúng tôi đã có mặt trong trận chung kết AFC Cup 2019. Tuy nhiên, đấy là chỉ tiêu, còn nếu có cơ hội, tôi muốn tiến xa hơn và đoạt chức vô địch ở châu lục.