Bóng đá Việt Nam

Đình Trọng sẽ phẫu thuật chấn thương ở Singapore

Trần Đình Trọng sẽ được CLB Hà Nội đưa sang Singapore phẫu thuật chấn thương dây chằng đầu gối.

Trung vệ 22 tuổi dính chấn thương trong trận đấu với HAGL ở vòng 11 V.League 2019. Sau khi chụp chiếu, các bác sỹ kết luận, Đình Trọng bị đứt bán phần dây chằng chéo trước, rách sụn chêm đầu gối trái.
Với chấn thương rất nặng này, Đình Trọng buộc phải lên bàn mổ và cần ít nhất từ 6-9 tháng mới quay trở lại. Thời gian vừa qua, HLV Park Hang Seo và VFF đã liên hệ những bác sỹ, bệnh viện tốt nhất ở Hàn Quốc. Tuy vậy, sau khi cân nhắc, CLB Hà Nội quyết định đưa Đình Trọng sang Singapore phẫu thuật chấn thương dây chằng.
Theo thông tin của đội bóng Thủ đô, Đình Trọng sẽ được bác sỹ nổi tiếng nhất của tập đoàn Parkway, Tan Jae Lim, người từng phẫu thuật thành công rất nhiều chấn thương của cầu thủ Việt Nam trực tiếp thực hiện ca mổ. Ngày 20/6 tới, Đình Trọng sẽ cùng một bác sỹ nữa của Hà Nội FC sang khám lại, trước khi hoàn tất những thủ tục để phẫu thuật.
Chấn thương nặng của Đình Trọng cũng khiến anh sớm phải chia tay mùa giải 2019. Trung vệ 22 tuổi này cũng không thể cùng U22 Việt Nam tham dự SEA Games 2019 cuối năm nay. Đây được xem là tổn thất rất lớn của U22 Việt Nam khi Đình Trọng được thầy Park coi là trụ cột quan trọng nơi hàng phòng ngự suốt 2 năm qua.