Bóng đá Việt Nam

Thành Chung thay Đình Trọng dự King’s Cup cùng ĐT Việt Nam

HLV Park Hang Seo đã quyết định điều chuyển trung vệ Thành Chung thay thế cho Đình Trọng trong màu áo ĐT Việt Nam để tham dự King’s Cup 2019.

Chấn thương của Đình Trọng trong trận đấu giữa HAGL và Hà Nội được xác định là khá nặng, nên chắc chắn không thể góp mặt cùng ĐT Việt Nam tham dự King’s Cup 2019 khi giải đấu này chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa sẽ diễn ra.

Vì thế, HLV Park Hang Seo đã quyết định điều chỉnh nhân sự. Theo đó, trung vệ Thành Chung sẽ từ U23 Quốc gia sang ĐT Việt Nam để thay thế cho Đình Trọng tham dự giải đấu tại Thái Lan sắp tới. Thành Chung hiện đang thuộc biên chế của CLB Hà Nội.

Như đã thông tin, Đình Trọng đã phải rời sân bằng cáng sau một pha chạm với cầu thủ của HAGL ở phút 40 trận đấu trên sân Pleiku. Chấn thương được xác định khá nặng. Tuy nhiên, trung vệ này sẽ được kiểm tra vào ngày 1/6 trước khi có kết luận chính thức.
Chuyến làm khách trên sân Pleiku đánh dấu sự trở lại của Đình Trọng sau án treo giò 2 trận vừa qua. Trước đó, trung vệ này lãnh thẻ đỏ trong trận đấu Hà Nội thua Thanh Hóa ở vòng 9.