Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo chưa gọi Tuấn Anh lên ĐT Việt Nam

Phía HAGL khẳng định họ chưa nhận được bất cứ danh sách đề nghị triệu tập nào từ phía LĐBĐ Việt Nam xoay quanh đợt triệu tập ĐT Việt Nam tới đây.

Cách đây ít giờ, một số nguồn tin cho biết HLV Park Hang Seo sẽ triệu tập tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh cùng tiền đạo Nguyễn Công Phượng trong danh sách ĐTQG hướng đến giải King’s Cup 2019 từ ngày 5-8/6 tới. Ngay lập tức, phóng viên báo Bóng đá đã có trao đổi với phía Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL để xác nhận thông tin.
Tuy nhiên theo ông Nguyễn Tấn Anh, HAGL cũng chưa nhận được danh sách nào từ phía LĐBĐ Việt Nam đề nghị nhả quân cho ĐTQG ở thời điểm hiện tại.

Nguồn tin từ phía LĐBĐ Việt Nam mà phóng viên báo Bóng đá nhận được thì lúc này, họ cũng chưa nhận được danh sách triệu tập quân số cho ĐT Việt Nam từ phía HLV Park Hang Seo. Tính đến hiện tại, nhà cầm quân Hàn Quốc vẫn muốn có thêm thời gian để theo dõi thêm các gương mặt, trước khi quyết định lựa chọn ai lên ĐT Việt Nam.
Được biết, đợt tập trung ĐT Việt Nam sẽ bắt đầu vào tuần thứ ba của tháng 5, tức là sau khi vòng 10 của V.League 2019 khép lại. Cũng có nghĩa rằng trong tuần sau, HLV Park Hang Seo sẽ công bố danh sách về những con người mà ông cho rằng phù hợp ở thời điểm hiện tại.
Liên quan đến Tuấn Anh, cầu thủ này đã ra sân cả 8 trận của HAGL ở V.League mùa này. Trong đó, anh đá chính 6 trận cho đội bóng phố Núi.