Bóng đá Việt Nam

Lê Tấn Tài phát hiện mình bị rạn xương sườn khi đang… tập gym

Thủ quân CLB Becamex Bình Dương, tiền vệ Lê Tấn Tài đã không hề biết mình dính chấn thương nặng trong trận đấu gặp Dược Nam Hà Nam Định cho đến khi đi tập gym.

Ngay sau khi nhận thất bại 0-1 trước CLB Dược Nam Hà Nam Định trong trận đấu thuộc vòng 6 V.League 2019, CLB Becamex Bình Dương đã phải liên tiếp đón nhận những tổn thất nghiêm trọng về mặt lực lượng.

Cụ thể, ngay trước khi bước vào vòng 7, đội bóng Đất Thủ gần như sẽ không có được sự phục vụ của ba cầu thủ, bao gồm Lê Tấn Tài, Đinh Hoàng Max và Nguyễn Trung Tín.

Trong số ba cái tên nêu trên, chấn thương của tiền vệ Lê Tấn Tài chính là trường hợp khiến ban huấn luyện CLB Becamex Bình Dương cảm thấy lo lắng nhất. Ở tuổi 36, cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam vẫn là trụ cột của đội bóng Đông Nam Bộ. Tại V.League 2019, Tấn Tài vẫn cho thấy nền tảng thể lực sung mãn cũng như khả năng cầm trịch trận đấu tuyệt vời của mình.

Ban lãnh đạo Becamex Bình Dương cho biết, Tấn Tài đã không hề biết mình bị rạn xương sườn trong trận đấu với Nam Định. Thậm chí, tiền vệ gốc Khánh Hòa còn thi đấu trọn vẹn 90 phút như thể không có chuyện gì xảy ra. Chỉ đến khi đi tập gym, Tấn Tài mới cảm thấy đau và khám xong mới phát hiện mình bị rạn xương. Với chấn thương này, thủ quân của đội bóng đất Thủ dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất hai tháng.

Bên cạnh trường hợp của Tấn Tài, Nguyễn Trung Tín sẽ là cái tên tiếp theo xuất hiện trong danh sách “bệnh binh” của đội chủ sân Gò Đậu trong chuyến làm khách đến sân Lạch Tray của Hải Phòng. Trung Tín bị lệch quai hàm trong trận gặp Nam Định và cần phải có thời gian để hồi phục.

Một trụ cột khác của Becamex Bình Dương, Đinh Hoàng Max cũng sẽ chắc chắn không thể đồng hành của đội bóng đất Thủ ít nhất trong hai vòng đấu sắp tới sau khi nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận đấu gặp Nam Định. Như vậy, thầy trò HLV Nguyễn Thanh Sơn sẽ không có được sự phục vụ của ba trụ cột trong chuyến hành quân đến đất Cảng.

Ngày 24 tháng 4 tới, B.Bình Dương sẽ di chuyển từ Nam Định lên Hải Phòng để chuẩn bị cho trận đấu vào ngày 26. Sau đó, họ sẽ trở về Bình Dương để tiếp đón đại diện của Indonesia Persija Jakarta trong trận cầu quyết định đến tấm vé vào vòng loại trực tiếp AFC Cup vào ngày 1 tháng 5. Với tình hình lực lượng hiện tại, cộng với lịch thi đấu đầy khó khăn trước mắt, Becamex Bình Dương cần phải nỗ lực hơn nữa nếu muốn đạt được tham vọng tại mùa giải năm nay.