Bóng đá Việt Nam

ĐT nữ Việt Nam được tặng 600 triệu đồng

Tối qua tại TP.HCM, Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) đã phối hợp với Tập đoàn Sen Group trao tặng 600 triệu đồng cho ĐT bóng đá nữ Việt Nam. Đến dự có Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ; Phó chủ tịch thường trực LĐBĐ Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn.

Được biết, SEN Group trao tặng số tiền trên cho ĐT nữ Việt Nam nhằm mục đích động viên, khích lệ tinh thần các nữ tuyển thủ thi đấu tốt trong những giải đấu sắp tới. Trước đó hồi tháng 3 năm nay, VOV cũng đã phối hợp với Sen Group trao 500 triệu đồng cho ĐT bóng đá nam U23 Việt Nam sau thành tích giành vé dự VCK U23 châu Á 2020.
Phát biểu tại buỗi lễ, Tổng giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ đánh giá cao sự đồng hành của Sen Group ở các hoạt động cộng đồng. Trong khi đó, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã thay mặt VFF gửi lời cảm ơn đến Sen Group về sự quan tâm và ủng hộ ĐT bóng đá nữ QG.
“Đây là sự ủng hộ và quan tâm rất có ý nghĩa đối với các nữ cầu thủ, nhất là sau khi đội thi đấu thành công tại vòng loại thứ hai Olympic Tokyo 2020 tại Uzbekistan. Chúng tôi rất hy vọng, sự kiện này sẽ tiếp tục lan tỏa và sẽ có nhiều doanh nghiệp tiếp tục quan tâm, ủng hộ bóng đá Việt Nam nói chung và ĐT nữ Việt Nam nói riêng, tạo thêm động lực để ĐT nữ QG có điều kiện tốt nhất để chuẩn bị cho những mục tiêu quan trọng trong năm 2019, trong đó có giải vô địch Đông Nam Á, SEA Games 2019”, ông Trần Quốc Tuấn phát biểu.