Bóng đá Việt Nam

Cầu thủ Triệu Việt Hưng phải lên TP.HCM cấp cứu

Pha va chạm với một ngoại binh của Than Quảng Ninh đã khiến tiền vệ Triệu Việt Hưng của HAGL phải nhập viện cấp cứu, sau đó anh đã được chuyển thẳng đến TP.HCM để kiểm tra mắt.

Cú pha chạm ở phút 39 với một ngoại binh bên phía Than Quảng Ninh khiến Triệu Việt Hưng không thể tiếp tục thi đấu, bởi tròng mắt phải của anh đã bị tay của đối phương va trúng dẫn đến chảy máu. Lập tức các bác sĩ đưa anh vào biệnh viện Y Dược HAGL cấp cứu.

Tuy nhiên, do mắt phải của Việt Hưng bị xuất huyết khiến anh không nhìn thấy đường, các bác sĩ và lãnh đạo CLB đã phải chuyển tiền vệ tuyển thủ U23 Việt Nam xuống TP.HCM để chữa trị.

Trò chuyện cùng chúng tôi lúc đang ở sân bay, Việt Hưng cho biết: “Mắt của tôi không đau nhức, nhưng do không thấy đường nên phải về TP.HCM để kiểm tra. Tôi hy vọng sẽ không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng”.
Ở trận đấu chiều nay, Việt Hưng chính là cầu thủ nâng tỷ số lên 2-0 cho HAGL ở phút 27. Trận đấu sau đó kết thúc với phần thắng 3-2 nghiêng về HAGL, cũng là chiến thắng đầu tiên của họ trên sân nhà mùa này.