Football Tribe Bóng đá Đông Nam Á

Football Tribe đạt thỏa thuận hợp tác cùng iflix

Malaysian League 2019 là giải đấu quan trọng của bóng đá Malaysia và Football Tribe phiên bản Malaysia trân trọng thông báo sự hợp tác với iflix trong việc phát sóng miễn phí giải đấu hàng đầu Malaysia.

Trong nỗ lực để đưa giải đấu Malaysia Football League đến với nhiều người hơn nữa, iflix đã kết hợp với LĐBĐ Malaysia để phát sóng các giải đấu quốc nội của Malaysia trong 10 năm tính từ 1/2018. Kể từ đó đến nay, iflix đã tiến hành sản xuất và phát sóng tất cả các giải đấu quốc nội của Malaysia bao gồm Charity Cup, Super League, Shopee FA Cup, Challenge Cup và Malaysia Cup với hơn 800 chương trình và nội dung đươc trình chiếu.

Sự kết hợp giữa iflix và Football-Tribe Malaysia sẽ giúp các fans bóng đá ở Malaysia cũng như các quốc gia khác theo dõi miễn phí mọi diễn biến của các giải đấu quốc nội của Malaysia thông qua đường link dưới đây: https://football-tribe.com/malaysia/fmoniflix/

Phát biểu trong buổi lễ ký kết, tổng biên tập của Football-Tribe Malaysia, ông Ash Raman cho biết: “Việc ký kết hợp tác giữa iflix và Football-Tribe Malaysia nằm trong mục tiêu giúp cho giải đấu đến với được nhiều người hâm mộ hơn nữa, qua đó đóng góp vào sự phát triển của bóng đá Malaysia.”

Trưởng bộ phận marketing của iflix, Jason Monteiro nói: “iflix sẽ tiếp tục đặt quyền lợi của người xem bóng đá Malaysia lên trên hết. Chúng tôi sẽ cố gắng để trở thành kênh tiếp cận dễ dàng nhất đến với các giải đấu thể thao và bóng đá ở Malaysia. Chúng tôi rất vui khi mọi nội dung về các giải đấu của Malaysia cũng sẽ được chia sẻ với trang Football Tribe Malaysia.”

Với sự hợp tác giữa iflix và Football Tribe Malaysia, chúng tôi hi vọng rằng đây sẽ là một chương mới trong việc đưa các giải đấu đến với người hâm mộ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

GIỚI THIỆU VỀ IFLIX

iflix là một dịch vụ theo dõi các chương trình giải trí trên khắp thế giới. Từ thể thao, ca nhạc game show đến các chương trình khác, tất cả đều có trên iflix. Hiện tại, iflix đã có mặt tại nhiều quốc gia như: Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Brunei, Sri Lanka, Pakistan, Myanmar, Việt Nam, the Maldives, Kuwait, Bahrain, Saudi Arabia, Jordan, Iraq, Lebanon, Ai Cập, Sudan, Campuchia, Nepal, Bangladesh và Morocco.

Để biết thêm chi tiết, xin truy cập https://blog.iflix.com

GIỚI THIỆU VỀ FOOTBALL TRIBE MALAYSIA

Football Tribe Malaysia là một trong những trang tin tổng hợp về bóng đá hàng đầu của Malaysia với những bài viết, phân tích về các sự kiện bóng đá của Malaysia cũng như quốc tế.

Football Tribe hiện đã có 11 phiên bản bao gồm: Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Hàn Quốc, Mông Cổ, Ấn Độ, Saudi Arabia, Malaysia, Iran và phiên bản tiếng Anh.