Bóng đá Việt Nam

HLV Nagaworld: Văn Quyết là cầu thủ nguy hiểm nhất của Hà Nội

HLV của CLB Nagaworld (Campuchia) đánh giá tiền đạo Văn Quyết là cầu thủ nguy hiểm nhất của Hà Nội FC thời điểm hiện tại. 
Chiều 25.2, tại liên đoàn bóng đá Việt Nam đã diễn ra buổi họp báo trước trận đấu giữa Hà Nội FC và Nagaworld (Campuchia) trong khuôn khổ vòng bảng AFC Cup.

CLB Nagaworld tham dự giải đấu số hai cấp CLB của châu Á với tư cách là nhà ĐKVĐ của C-League (Campuchia) trong khi Hà Nội FC là nhà ĐKVĐ V-League và dự giải sau khi thất bại ở trận playoff của AFC Champions League trước Shandong Luneng.

Phát biểu tại buổi họp báo này, HLV của đại diện Campuchia – Meas Channa đánh giá rất cao Hà Nội FC, đồng thời ông cũng đưa ra những nhận xét về các cá nhân nguy hiểm của đội chủ nhà.
Ông Meas Channa nói: “Chúng tôi có biết Hà Nội FC là đội bóng mạnh, có nhiều cầu thủ tốt. Quang Hải cũng là cầu thủ hay nhưng người có thể sẽ gây nhiều khó khăn cho chúng tôi nhiều nhất là Văn Quyết. Tôi đánh giá rất cao cầu thủ này.”
“Tôi đã rất dắt Nagaworld được bốn năm và triết lý của tôi là bóng đá tấn công. Tôi đã áp dụng điều này cho đội bóng trong những mùa giải vừa qua và sẽ tiếp tục trong trận đấu ngày mai.”
Đồng quan điểm với HLV của mình, đội phó của Nagaworld là cầu thủ Dani Kouch cũng nhận định Hà Nội FC là đội bóng mạnh hơn trong trận dấu tới.
Cầu thủ sinh tại Pháp chia sẻ: “Chúng tôi tìm hiểu và biết Hà Nội FC có khoảng 7 tuyển thủ quốc gia. Họ mạnh hơn chúng tôi, chắc chắn trận đấu tới sẽ rất khó khăn cho Nagaworld nhưng chúng tôi mong muốn có một trận đấu xuất sắc, nếu có được trận hòa tại Việt Nam thì đó cũng là kết quả tốt.”
Trận đấu giữa Hà Nội FC và Nagaworld sẽ diễn ra lúc 19h ngày mai (26.2) trên sân Hàng Đẫy.