Bóng đá Việt Nam

Văn Thanh tập luyện hồi phục, chuẩn bị trở lại sân cỏ

Tình hình sức khỏe của hậu vệ Vũ Văn Thanh đang tiến triển nhanh chóng và rất có thể, cầu thủ thuộc biên chế HAGL sẽ trở lại sân cỏ trước dự kiến.

Cầu thủ Vũ Văn Thanh đã trở về nước từ hơn một tuần nay và trên trang Facebook của CLB HAGL đã đăng tải thông tin cầu thủ này tập hồi phục, sẵn sàng cho ngày trở lại.

Nói về chấn thương của mình, Văn Thanh chia sẻ: “Sau khi trải qua khoảng thời gian hơn 2 tháng điều trị, chấn thương của tôi đã tiến triển tốt và có thể trong 2 đến 2 tháng rưỡi nữa sẽ trở lại thi đấu bình thường. Sau Tết nguyên đán, tôi sẽ trở lại Hàn Quốc tiếp tục các phương pháp trị liệu. Nếu hồi phục tốt, tôi sẽ trở lại Việt Nam sớm”, Văn Thanh tiết lộ chấn thương.

Từ khi bị chấn thương, cầu thủ của HAGL luôn đau đáu một nỗi nhớ sân cỏ. Mới đây, chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, anh gửi lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam sau trận tứ kết Asian Cup 2019 gặp Nhật Bản. Câu nói vừa động viên bạn bè, vừa bày tỏ nỗi niềm của một cầu thủ phải làm khán giả trong một thời gian khá dài: “Một trận đấu quá tuyệt vời anh em ơi! Không sao cả mọi người đã cố gắng hết sức rồi. Nhìn anh em đá mà thèm cảm giác sân cỏ quá”.

Có thể thấy, hậu vệ này luôn dõi theo hành trình của các đồng đội tuyển Việt Nam, ủng hộ và cổ vũ về mặt tinh thần cho các đồng đội.