Bóng đá Việt Nam

Đình Luật về khoác áo đội Tây Ninh

Kết thúc hợp đồng với CLB TP.HCM sau mùa giải 2018, mới đây cựu tuyển thủ quốc gia Trương Đình Luật đã quyết định về đầu quân cho đội hạng Nhất Tây Ninh để gần vợ con.

Là một trung vệ kỳ cựu của bóng đá Việt Nam, Trương Đình Luật có lẽ là một trong những cầu thủ có tuổi đời cao nhất vẫn còn ra sân thi đấu. Ở tuổi 35 nhưng anh vẫn chạy tốt, thậm chí còn khoẻ hơn nhiều đồng nghiệp trẻ. Sự sinh hoạt điều độ và chuẩn mực của một cựu tuyển thủ quốc gia từng có thời gian khoác áo lính như Luật, khiến các đồng nghiệp trên cả nước phải nể phục.
Kết thúc hợp đồng với CLB TP.HCM hồi cuối mùa giải 2018, trung vệ gạo cội này đã về Tây Ninh để sống gần vợ con sau thời gian dài bôn ba với nghiệp quần đùi áo số. Hiện vợ chồng Đình Luật đang sửa sang tổ ấm ở Tây Ninh để xác định gắn bó lâu dài với mảnh đất phương Nam và sẽ hoàn tất trong tháng 1 năm tới để kịp đón Tết nguyên đán.
Sau khi chia tay CLB TP.HCM đã có một số CLB muốn mời Đình Luật về thi đấu, nhưng anh đã từ chối, nhưng mới đây lại nhận lời thi đấu cho CLB Tây Ninh ở giải hạng Nhất từ mùa 2019. Đình Luật lý giải: “Tuổi của tôi giờ đã không còn trẻ, nhiều năm qua luôn xa vợ con để rong ruổi theo các đội chuyên nghiệp, nên giờ muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Tôi xác định Tây Ninh sẽ là mảnh đất sẽ gắn bó lâu dài nên khi lãnh đạo đội bóng mở lời, tôi đã đồng ý và có lẽ đây sẽ là bến đỗ cuối cùng trong sự nghiệp cầu thủ của mình”.