Bóng đá Việt Nam

Hàng trăm người chen chúc, ngã dúi dụi đòi mua vé tại trụ sở VFF

Hàng trăm người dân, cựu chiến binh đã tập trung tại trụ sở VFF trưa 10-12 để yêu cầu được mua vé chung kết AFF bằng được, lãnh đạo VFF đã phải hiện diện để ổn định đám đông.

Đúng 10 giờ sáng nay 10-12, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) bắt đầu mở bán vé trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 lượt về giữa 2 đội tuyển bóng đá Việt Nam và Malaysia diễn ra vào ngày 15-12 tới tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình bằng hình thức bán online theo 2 địa chỉ: https://vebongdaonline.vn , https://vebongdaonine.com.vn.

Tuy nhiên, giống như lần đầu bán vé online trận bán kết lượt về Việt Nam – Philippines, nhiều người hâm mộ vừa vào đặt vé ngay sau giờ mở bán bắt đầu lúc 10 giờ sáng 10-12 thì cả 2 trang bán vé này đều bị lỗi hoặc báo không giao dịch được.

Theo ghi nhận, ngay trong sáng nay 10-12, nhiều người dân, cựu chiến binh đã có mặt tại trụ sở VFF để yêu cầu được mua vé.

Trước tình hình lộn xộn này, ông Cấn Văn Nghĩa, tân Phó chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ VFF, đã phải trực tiếp hiện diện để giải thích, ổn định người dân.