Bóng đá Việt Nam

Trọng Hoàng bất ngờ tập riêng tại Malaysia

Không kể “thương binh” Văn Toàn vừa xỏ giày vào vận động nhẹ, cầu thủ đa năng Nguyễn Trọng Hoàng bất ngờ được HLV Park Hang-seo sắp tập riêng trong buổi tập đầu tiên tại Malaysia.

Vào lúc chiều 7.12, tuyển Việt Nam lên đường bay từ Hà Nội sang thủ đô Kuala Lumpur. Cộng thêm thời gian làm thủ tục nhập cảnh, lấy hành lý… phải đến hơn 21 giờ đêm các cầu thủ mới ổn định chỗ ở tại khách sạn.

Từ báo cáo của đoàn tiền trạm, HLV Park Hang-seo hôm nay bất ngờ cho cả đội tập sáng hay vì buổi chiều như dự kiến ban đầu.

Những ngày này thời tiết tại Kuala Lumpur khá nóng (lên đến 34 độ C vào buổi trưa) và đó là một trong những lý do, bên cạnh việc ông muốn toàn đội lấy lại trạng thái hay và tránh để bị ì vì nghỉ ngơi và di chuyển.

Ở buổi tập đầu tiên, sân tập tại Petaling Jaya cách khách sạn đội 6km được nước chủ nhà thu xếp khá tốt. Trọng Hoàng có dấu hiệu quá tải được cho tập riêng cùng Văn Toàn.

Tuy nhiên, vết đau của anh không quá nghiêm trọng. BHL và đội ngũ y tế sẽ tiếp tục theo dõi sát sao ở các ngày tiếp theo để ước lượng khả năng. Tin vui là tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã có thể tập bình thường trở lại cùng phần còn lại của đội bóng. Huy Hùng trước đó bị đau nhẹ ngón chân cũng đã nuốt trọn giáo án của HLV Park Hang-seo.