Bóng đá Việt Nam

Vừa trở lại sân tập, Văn Toàn lại khiến thầy Park lo lắng

Ở buổi tập mới nhất trước trận bán kết lượt về, tuy có ra sân cùng các thành viên khác trong đội tuyển song Văn Toàn lại chưa thể tập luyện bình thường.

Tối 5/12, đội tuyển Việt Nam có buổi tập làm quen sân tại SVĐ Mỹ Đình, nơi diễn ra trận bán kết lượt về trước Philippines. Đúng như những gì mà HLV Park đã phát biểu tại cuộc họp báo buổi sáng, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã ra sân tập cùng đồng đội.

Tuy nhiên, sau khi khởi động cùng các đồng đội được khoảng 10 phút thì Văn Toàn đã bị tái phát chấn thương và phải đi ra ngoài. Anh buộc phải tập nhẹ, đi bộ riêng với sự chăm sóc của bác sĩ. Ghi nhận của PV Thể Thao 247 tác nghiệp tại hiện trường.

Trước đó, Văn Toàn đã được chẩn đoán bị giãn dây chằng mức độ nhẹ và có thể trở lại thi đấu trận bán kết lượt về. Nhìn vào tình hình hiện tại, HLV Park chắc hẳn không muốn mạo hiểm sử dụng tiền đạo HAGL cho trận đấu tới mà thay vào đó, ông hẳn phải có sự chuẩn bị trong trường hợp Toàn không thể thi đấu cho tới hết giải.

Bên cạnh tin kém vui của Văn Toàn, NHM cũng đón một tin vui khi tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã có thể tập luyện bình thường. Anh tỏ ra nhanh nhẹn khi ‘nuốt trọn’ các bài khởi động chạy bước nhỏ, bật cao và tăng tốc.

Trận đấu giữa Việt Nam vs Philippines sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 6/12 theo giờ Việt Nam.