Bóng đá Việt Nam

Tuấn Anh và đồng đội so tài với ‘hàng khủng’ đến từ Uganda và Brazil?

Tiền vệ Tuấn Anh và các đồng đội sẽ so tài với hai đội bóng mạnh đến từ Uganda và Brazil tháng 12 tới, trong khuôn khổ Cup bóng đá truyền hình Bình Dương BTV Cup.

Đến hẹn lại lên, Cup bóng đá truyền hình Bình Dương BTV Cup sẽ diễn ra cuối tháng 12 tới. Đây là dịp để các đội rà soát lực lượng và có cơ hội tìm các ngoại binh chất lượng cho mùa giải mới 2019.

Theo thông báo của BTC, ngoài đội chủ nhà Bình Dương, giải đấu có 2 đội bóng trong nước gồm HAGL và Sài Gòn FC. Bên cạnh đó ban tổ chức cũng mời thêm hai đội bóng mạnh tới từ Uganda và Brazil.

Được biết, CLB HAGL sẽ tham dự giải đấu này với đội hình mạnh nhất, và nhiều khả năng tiền vệ Tuấn Anh cũng sẽ chính thức góp mặt sau khi đã hoàn toàn bình phục chấn thương.

“Vào ngày 10/12 tới đây, HAGL sẽ hội quân trở lại. Ngày 18 đội sẽ di chuyển đến Bình Dương để chuẩn bị cho giải giao hữu này. Tuy nhiên trước khi tham dự BTV Cup, ban lãnh đạo sẽ sắp xếp để HAGL có chuyến tập huấn ngắn ngày tại Nha Trang”, ông Tấn Anh trưởng đoàn bóng đá HAGL chia sẻ với giới truyền thông về đội bóng.