Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang-seo cử 2 trợ lý đi ‘xem giò’ Malaysia và Myanmar

Để có cái nhìn xác thực nhất về các đối thủ trực tiếp ở bảng A, HLV Park Hang Seo quyết định cử 2 trợ lý Lee Young Jin và Lư Đình Tuấn đi xem giò Malaysia và Myanmar.

Sau trận đấu với Lào, ĐT Việt Nam sẽ được nghỉ trong loạt trận diễn ra vào ngày 12/11. Việc không phải thi đấu sẽ giúp các học trò HLV Park Hang Seo có thêm thời gian nghỉ ngơi, đồng thời toàn đội cũng sẽ được tận mắt chứng kiến những đối thủ trực tiếp của mình là Malaysia tiếp đón Lào, còn Myanmar sẽ có trận mở màn ở AFF Cup với Campuchia.
Với mong muốn “điểm huyệt” hai đối thủ được đánh giá khó chịu này, thầy Park sẽ cử 2 trợ lý Lee Young Jin và Lư Đình Tuấn đi làm “trinh thám”. Theo kế hoạch, trợ lý Lee sẽ bay sang Kuala Lumpur để theo dõi trận Malaysia và Lào. Trong khi đó, trợ lý Lư Đình Tuấn sẽ có mặt ở Yangon để xem giò Myanmar đá với Campuchia.

Bộ đôi trợ lý này sẽ bay sang địa điểm thi đấu vào sáng ngày 12/11 và trở về để tiếp tục công việc của mình ở ĐT Việt Nam vào ngay ngày hôm sau.

Đây không phải là lần đầu tiên, nhà cầm quân người Hàn Quốc cử các trợ lý của mình đi do thám đối thủ. Gần nhất, vị chiến lược gia 59 tuổi này cũng từng cử trợ lý thân tín Lee Young Jin sang theo dõi Malaysia đá giao hữu với Kyrgyzstan trước chuyến tập huấn Hàn Quốc.
Với những sự chuẩn bị kỹ càng về mọi mặt, HLV Park Hang Seo đang cho thấy sự sẵn sàng trong việc “giải mã” sức mạnh của 2 đối thủ khó chịu nhất ở bảng đấu này. Ngày 16/11, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu quan trọng với Malaysia tại sân Mỹ Đình. Toàn đội đang thể hiện sự tập trung cao độ để quyết tâm giành 3 điểm trước đối thủ này, qua đó nuôi hy vọng giành vé vào bán kết sớm.