Bóng đá Việt Nam

HAGL triệu hồi Châu Ngọc Quang cho V.League 2019

Sau nửa mùa giải được gửi xuống giải hạng Nhất khoác áo CLB Viettel, tiền vệ Châu Ngọc Quang đã được HAGL gọi lại Pleiku chuẩn bị mùa giải mới.

Thông tin này được đại diện CLB phố Núi xác nhận trên trang Facebook chính thức. Ở mùa giải trước, Ngọc Quang đã trải qua thời gian khá khó khăn. Tại vòng 3, trong trận gặp Hà Nội FC, anh bị giãn dây chằng sau pha va chạm với Duy Mạnh.

Vì chấn thương này, tiền vệ sinh năm 1996 đã phải nghỉ đến hết giai đoạn lượt đi. Để tạo cơ hội cho Quang thi đấu nhiều hơn, qua đó lấy lại cảm giác bóng tốt nhất, lãnh đạo HAGL đã chấp nhận để Viettel mượn anh theo hợp đồng 6 tháng.

Đó là một quyết định đúng đắn, ở Viettel, Ngọc Quang đã được tạo điều kiện tập luyện, hồi phục phong độ và chiếm lĩnh vị trí quan trọng trong đội hình đội bóng mới. Qua đó góp công lớn giúp thầy trò HLV Hải Biên thăng hạng V.League.

Nhân dịp trở lại Gia Lai chuẩn bị mùa giải mới, Ngọc Quang bày tỏ:

“V.League 2019 hứa hẹn sẽ rất khốc liệt. Toàn đội phải nỗ lực hết sức mình mới mong đạt được thứ hạng tốt hơn mùa này. Còn về cá nhân mình, tôi hy vọng sẽ có cơ hội trở lại đội tuyển. Đó là mong ước lớn nhất của tôi lúc này”.

Ở một diễn biến song song, tiền đạo Đinh Thanh Bình sẽ tiếp tục được HAGL “gửi gắm” ở CLB Viettel mùa tới. Chân sút sinh năm 1998 gặp khó khăn trong việc cạnh tranh suất đá chính ở đội bóng phố Núi. Việc chuyển đến Viettel có lẽ sẽ mang đến cơ hội sáng sủa hơn cho cựu binh U20 Việt Nam ở VCK U20 World Cup 2017.