Bóng đá Đông Nam Á Bóng đá Anh

Leicester City xác nhận tỉ phú Vichai Srivaddhanaprabha đã thiệt mạng

Leicester City xác nhận rằng tỉ phú người Thái Lan Vichai Srivaddhanaprabha đã thiệt mạng trong tai nạn rơi trực thăng bên ngoài sân vận động của câu lạc bộ bóng đá này.

 

AFP ngày 29-10 dẫn thông báo của CLB cho biết ông Srivaddhanaprabha là một trong năm nạn nhân đã thiệt mạng trong vụ tai nạn.

“Chúng tôi vô cùng thương tiếc và đau lòng khi xác nhận rằng chủ tịch của chúng tôi, ông Vichai Srivaddhanaprabha, đã thiệt mạng trong tai nạn thảm khốc chiều ngày thứ bảy khi chiếc trực thăng chở ông cùng bốn người khác rơi bên ngoài sân vận động King Power” – tuyên bố của CLB Leicester thông tin.

Chiếc trực thăng bị bao bọc bởi lửa sau khi rơi xuống bãi đậu xe gần sân vận động King Power sau trận đấu giữa Leicester và West Ham. Cảnh sát đã đến hiện trường nhưng nỗ lực phá vỡ cửa kính không thành khi chiếc trực thăng phát nổ quá nhanh.

Ông Srivaddhanaprabha thường đến xem đội bóng Leicester thi đấu và ông thường hạ cánh trực thăng ngay vòng tròn trung tâm trên sân bóng.

Dù nổi tiếng nhưng ông Srivaddhanaprabha vẫn là một nhân vật nhiều bí ẩn và hiếm khi nhận lời phỏng vấn. Ông Srivaddhanaprabha thích để con trai ông là Aiyawatt giữ vai trò trụ cột gia đình.