Bóng đá Việt Nam

Nữ thủ môn của TNG Thái Nguyên đi cấp cứu khẩn cấp giữa trận đấu

Thủ môn Thu Trang của TNG Thái Nguyên đã bị chấn thương vùng bụng khá nặng, không thể tiếp tục thi đấu và phải lên xe đi cấp cứu ngay trong trận đấu.

Với lực lượng vượt trội hơn hẳn, Than khoáng sản Việt Nam đã đẩy cao đội hình ngay từ những phút đầu tiên. Tuy nhiên, trời mưa nhỏ đã làm ảnh hưởng ít nhiều đến những đường lên bóng tấn công của họ. Rất nhiều cơ hội đã được tạo ra nhưng lần lượt Thuỳ Dung rồi Nguyễn Thị Vạn đều đưa bóng đi không trúng đích.

Đáng chú ý là ở phút 27, sau một tình huống nhảy lên tranh chấp bóng, thủ môn Thu Trang của TNG Thái Nguyên đã bị chấn thương vùng bụng khá nặng, không thể tiếp tục thi đấu và phải lên xe đi cấp cứu khẩn cấp

Phút 42, lưới của TNG Thái Nguyên đã rung lên nhưng may mắn cho họ là bàn thắng không được công nhận do lỗi việt vị.

Ở phút bù giờ thứ 4, sau một pha đá phạt góc, Nguyễn Thị Vạn đã nhanh chân đệm bóng vào khung thành, mở tỷ số cho đội bóng xứ mỏ.

Sang hiệp 2, trời bắt đầu bớt mưa và các cầu thủ Than khoáng sản Việt Nam càng gia tăng thêm sức ép lên phần sân đối phương. Trong thế trận một chiều, bóng chủ yếu chỉ lăn trên phần sân của TNG Thái Nguyên.

Tuy vậy, khoảng 5 phút cuối trận, tận dụng những tình huống phản công ít ỏi, các cô gái Thái Nguyên đã mạnh dạn tung ra những cú sút xa nhưng đều không thể giành chiến thắng trước thủ môn của Than khoáng sản Việt Nam.

Giành trọn 3 điểm, đội bóng xứ mỏ đã san bằng cách biệt với đội đầu bảng là Hà Nội nhưng phải đứng sau đối thủ do kém ở chỉ số phụ.