Bóng đá Việt Nam

Nhà tài trợ Coca-Cola và Sony tặng quà cho ĐT Olympic Việt Nam

ĐT Olympic Việt Nam đã nhận được những món quà giàu ý nghĩa của Nhà tài trợ Coca-Cola và Sony, tặng thưởng cho thành tích lọt vào tốp 4 đội mạnh nhất môn bóng đá nam Asiad 18.

Dù không giành được tấm HCĐ khi để thua UAE một cách đầy tiếc nuồi sau loạt luân lưu 11m, nhưng màn trình diễn của ĐT Olympic Việt Nam tại Asiad vẫn mang lại những cảm xúc tự hào cho đông đảo người hâm mộ. Bên cạnh tình cảm nhận được từ các cổ động viên, thầy trò HLV Park Hang-seo cũng nhận được sự động viên, khích lệ của lãnh đạo Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT, LĐBĐVN. Trên cương vị là Nhà tài trợ của đội tuyển, Coca-Cola và Sony cũng có phần thưởng rất có ý nghĩa dành cho toàn đội. Cụ thể, nhà tài trợ Coca-Cola tặng thưởng cho đội một sản phẩm đặc biệt với tên gọi “Lon vàng Việt Nam vô địch” trị giá 71 chỉ vàng, tương đương 227 triệu đồng. Trong khi đó, nhà tài trợ Sony đã trao tặng cho mỗi thành viên của đội một bộ tai nghe không dây có công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Kèm theo những phần quà này, nhà tài trợ Coca-Cola và Sony bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục gắn bó, đồng hành cùng đội tuyển trong những chặng đường sắp tới.